Dự đoán tỉ số Hạng 2 Pháp: Ajaccio vs Nimes, 1h ngày 9/9/2017

Dự đoán tỉ số Hạng 2 Pháp: Ajaccio vs Nimes, 1h ngày 9/9/2017

Dự đoán tỉ số Ajaccio vs Nimes, Ajaccio đang có sự khởi đầu rất tốt tại Ligue 2 mùa này và sẽ tiếp tục bay cao ở vòng 6?!

LUCKY88.COM - Ca Cuoc Bong Da

Ajaccio đang có sự thăng hoa trong những vòng đầu tiên tại Ligue 2 mùa này. Cùng với Lorient họ là 1 trong 2 đội bóng còn sót lại vẫn chưa để thua trận nào sau 5 vòng đã qua. Ajaccio đang có vị trí thứ 4 và chỉ kém các đội đầu bảng 1 điểm mà thôi.

Dự đoán tỉ số Hạng 2 Pháp: Ajaccio vs Nimes, 1h ngày 9/9/2017

Sân nhà đang là điểm tựa vững chắc cho Ajaccio khi kể cả những vòng cuối của mùa giải trước, họ đang có 5 trận toàn thắng mỗi khi được chơi dưới sự cổ vũ của gần 2 vạn CĐV nhà tại sân Francois Coty. Trong khi Nimes lại không thắng nổi một trận nào trong số 3 lần hành quân xa nhà gần nhất trên mọi mặt trận.

Tính tới thời điểm này của mùa giải, đội khách cũng mới chỉ có 7 điểm và cách 7 bậc so với Ajaccio trên BXH. Điều quan trọng hơn, tỷ lệ thắng kèo của thày trò Blaquart chỉ là 40% trong khi Ajaccio thắng kèo cả 5 trận đầu tiên của mình ở mùa giải mới.

Pick: Ajaccio và Under cả trận

Link Xem Trực Tiếp

Nhận Ngay 6 triệu Cược Thử

Click vào Chiến Thuật để xem đội hình ra sân trước khi trận đấu diễn ra khoảng 45 phút. ĐĐ để xem đối đầu và phong độ gần đây.