Kèo Thơm Cúp QG Mexico: Juarez vs Santos Laguna, 9h ngày 14/9/2017

Kèo Thơm Cúp QG Mexico: Juarez vs Santos Laguna, 9h ngày 14/9/2017

Kèo Thơm Juarez vs Santos Laguna, chủ nhà không còn động lực cho cuộc chiến này trong khi các vị khách cần một chiến thắng nhẹ nhàng.

LUCKY88.COM - Ca Cuoc Bong Da

Với tình thế tại bảng 7 lúc này, Santos Laguna chỉ cần giành chiến thắng là chắc chắn có được ngôi đầu bảng. Trong khi đó, Juarez đã bị loại và người ta nghi ngờ về động lực thi đấu của đội chủ nhà ở trận cầu này.

Kèo Thơm Cúp QG Mexico: Juarez vs Santos Laguna, 9h ngày 14/9/2017

Thực tế thì dù có căng sức Juarez cũng khó giành được kết quả khả quan. Họ quá yếu so với 2 đối thủ còn lại trong bảng. 3 thất bại đồng thời thua tỷ lệ Châu Á khiến NHM mất niềm tin vào đội chủ nhà. Vì thế mà dù có lợi thế sân bãi nhưng Juarez chỉ nằm ở cửa dưới và thang điểm liên tục tăng.

Chủ thiếu động lực, khách cũng chỉ cần thắng nhẹ là chắc chắn đầu bảng. Những lần đụng độ trong quá khứ và cả các trận đấu gần nhất của 2 đội đều xuất hiện không nhiều bàn thắng. Thống kê cho thấy 3/4 trận mới đây của Juarez, 5/6 trận vừa qua của Santos Laguna cùng 5/6 màn chạm trán gần nhất giữa 2 đội đều có không quá 2 bàn.

Pick: Santos Laguna và Under cả trận

Link Xem Trực Tiếp

Nhận Ngay 6 triệu Cược Thử

Click vào Chiến Thuật để xem đội hình ra sân trước khi trận đấu diễn ra khoảng 45 phút. ĐĐ để xem đối đầu và phong độ gần đây.