Nhận định Cúp QG Mexico: Monterrey vs Pumas UNAM, 8h30 ngày 14/9/2017

Nhận định kèo Cúp QG Mexico: Monterrey vs Pumas UNAM, 8h30 ngày 14/9/2017

Nhận định Monterrey vs Pumas UNAM, chỉ cần hòa là đứng đầu bảng nhưng với ưu thế sân nhà, Monterrey còn làm được nhiều hơn thế.

LUCKY88.COM - Ca Cuoc Bong Da

Ở Mexico lúc này, Monterrey tỏ ra là CLB thuộc vào diện mạnh nhất. Hiện tại họ đang dẫn đầu giải VĐQG Mexico giai đoạn Apertura với thành tích bất bại, bỏ xa đối thủ xếp sau 4 điểm. Phong độ của Monterrey thời gian gần đây tương đối ổn định với 5/6 chiến thắng, trong đó thắng kèo 4 trận.

Nhận định Cúp QG Mexico: Monterrey vs Pumas UNAM, 8h30 ngày 14/9/2017

Về phía Pumas UNAM, họ chơi không tốt ở giải VĐQG và đang xếp áp chót trên BXH. Tại Cúp Mexico, Pumas cũng có khả năng đi tiếp khi hiện có 5 điểm trong tay. Dù vậy, Pumas khiến NHM mất niềm tin khi thua cả về chuyên môn lẫn tỷ lệ ở 4/5 trận mới đây.

Toàn bộ 6 trận gần nhất của Monterrey tại Copa Mexico đều kết thúc với tối thiểu 3 lần lưới rung. Trong khi Pumas UNAM thường xuyên thủng lưới trên sân khách. Khách không quá tham vọng và đó là cơ sở để tin vào một trận cầu cởi mở!

Pick: Monterrey và Over cả trận

Link Xem Trực Tiếp

Nhận Ngay 6 triệu Cược Thử

Click vào Chiến Thuật để xem đội hình ra sân trước khi trận đấu diễn ra khoảng 45 phút. ĐĐ để xem đối đầu và phong độ gần đây.