Nhận định Hạng 2 Đức: Dusseldorf vs Union Berlin, 18h30 ngày 10/09/2017

Nhận định Hạng 2 Đức: Dusseldorf vs Union Berlin, 18h30 ngày 10/09/2017

Nhận định Dusseldorf vs Union Berlin, cùng có được phong độ tốt từ đầu mùa, một kết quả hòa có lẽ sẽ không làm cả hai đội thất vọng.

LUCKY88.COM - Ca Cuoc Bong Da

Dusseldorf đang dẫn đầu giải hạng 2 Đức với 10 điểm sau 4 trận. Họ là 1 trong 4 đội bóng cho đến lúc này chưa để thua trận nào ở mùa giải mới. Phong độ đó, cùng với lợi thế sân nhà sẽ là điều khiến bất cứ đối thủ nào cũng phải e ngại khi làm khách.

Nhận định Hạng 2 Đức: Dusseldorf vs Union Berlin, 18h30 ngày 10/09/2017

Tuy nhiên, Union Berlin cũng “không phải dạng vừa”. Thày trò Jens Keller cũng hoàn toàn bất bại cho tới thời điểm này. Đội bóng thủ đô chỉ kém Dusseldorf 2 điểm khi thay bằng 1 trận thắng của đối thủ thì họ lại bị cầm hòa. Union cũng có thành tích sân khách gần đây khá tốt khi thắng kèo tới 6/8 trận xa nhà ở tất cả các mặt trận.

Trận đấu này có thể kết thúc với một kết quả hòa khi trong 10 lần đối đầu gần nhất đây cũng là xu hướng chủ đạo khi có tới một nửa số trận kết thúc với mỗi đội giành được 1 điểm. 1 điểm có được từ trận đấu này có lẽ cũng không làm cả hai thất vọng khi vẫn giữ được thành tích bất bại của mình.

Pick: Union Berlin và Under cả trận

Link Xem Trực Tiếp

Nhận Ngay 6 triệu Cược Thử

Click vào Chiến Thuật để xem đội hình ra sân trước khi trận đấu diễn ra khoảng 45 phút. ĐĐ để xem đối đầu và phong độ gần đây.

>