Biến Động Kèo Châu Á Ngày 24/12/2/2018

Biến Động Kèo Châu Á ngày 24/12/2018

Hôm nay có rất ít trận bóng và cuộc chiến thu hút được sự chú ý nhất là chuyến làm khách trước Antalyaspor của Fenerbahce ở giải VĐQG Thổ Nhĩ Kỳ. Khởi đầu với mức chấp hòa cùng điểm bỏ (-0.96) nhưng đến phiên khớp lệnh chiều nay 24/12, cán cân trên sàn giao dịch đã thay đổi ngược hoàn toàn. Từ mức bỏ ban đầu, đặt vào cửa Fenerbahce lúc 15h00 (24/12) chỉ còn 0.86. Lẽ dĩ nhiên kéo theo đó thì điểm ăn cho chủ nhà từ mức ăn ít trở thành mức bỏ.

Dịch chuyển như vậy là vô cùng khả quan với Fenerbahce. Nên biết rằng Fenerbahce phải chơi trên sân khách trong cuộc chiến này, hơn nữa đối thủ lại đứng trên họ tới 10 bậc trên BXH (Fenerbahce đang đứng áp chót, thứ 17/18 đội). Bởi vậy, việc được xếp ở cửa trên mang đến nhiều hy vọng vào đội khách.

Ở diễn biến khác cũng thuộc giải VĐQG Thổ Nhĩ Kỳ, Akhisar trên sân nhà tiếp đón Konyaspor. Soi keo cho thấy Akhisar cũng đang nằm trong vùng nguy hiểm như Fenerbahce nhưng khác là họ được chơi trên sân nhà ở trận này. Tuy vậy thì không giống Fenerbahce, Akhisar lại mất giá trên thị trường châu Á. Kèo hòa-được-thua (0:0) vẫn được giữ nguyên nhưng điểm ăn cho cửa Akhisar đã tăng từ 0.86 lúc ban đầu lên thành 0.93 (lúc 15h00 chiều nay, 24/12). Biến động như vậy là thiếu khả quan với chủ nhà và khả năng họ vẫn tiếp tục chìm trong khủng hoảng sau trận này.

CƯỢC TO THẮNG ĐẬM Nhận Ngay Lì Xì 100 USDClick Tham GiaNhận ngay 1 triệu VNĐ Cược ThửXem Chi Tiết Xem thêm: Dự Đoán Của Chuyên Gia Nước Ngoài Siêu Khuyến Mãi Bet Miễn Phí Rút Tiền Thật - Cách Nhận Thưởng

Thưởng Chào Mừng 3 Triệu Đồng- Chỉ 3s Đăng Ký