Biến Động Kèo Châu Á ngon ăn ngày 17/05/2018

Biến Động Kèo Châu Á ngon ăn ngày 17/05/2018

(SoikeoPlus.com) – Dựa trên những biến động về tỷ lệ kèo độ cũng như mức hoa hồng của nhà cái, các chuyên gia soi kèo SoikèoPlus.com đã phân tích và đưa ra nhận định cho trận đấu sau.

Lyngby vs Randers, 1h ngày 18/05

Lyngby đang tỏ ra lép vế so với Randers ở những lần đối đầu song lợi thế ở trận đấu này đang đến với họ. Yếu tố sân nhà và nằm cửa dưới, Lyngby đáng tin ở trận này. Tỷ lệ chấp 1/4 đã mở ra một hướng khá dễ dàng cho cửa dưới. Bởi khả năng hai đội chia điểm ở trận đấu này rất dễ xảy ra.

Biến Động Kèo Châu Á ngon ăn ngày 17/05/2018

Có thể thấy trong quá khứ, Randers tỏ ra quá vượt trội so với Lyngby. 10 lần đối đầu gần nhất, Randers giành tới 7 chiến thắng và không để đối thủ có được niềm vui một trận đấu nào. Nhưng vẫn còn đó 3 kết quả hòa và điều này có thể xảy ra ở thời điểm này. Hai đội đều đang chơi khá ổn định và khó bị đánh bại.

Yếu tố đó mang đến khả năng thắng kèo cho cửa trên không cao. Lyngby đã có 2 kết quả khả quan gần nhất và thắng kèo. Trong khi đó, Randers không thua trận nào ở 5 trận gần nhất. Rõ ràng sự cởi mở sẽ mang đến cơ hội hấp dẫn bàn thắng, cùng với đó là một kết quả hòa an toàn cho cửa dưới.

Các chuyên gia soi keo cũng khá tin tưởng vào khả năng hòa ở trận đấu này. Đó là điểm đến mà các nhà đầu tư có thể mạo hiểm ở trận đấu này.

Pick: Lyngby cả trận

Chỉ 30s đăng ký tài khoản, nhận 100K cược FREEClick Tham GiaNhận ngay 1 triệu VNĐ Cược ThửXem Chi Tiết Xem thêm: Dự Đoán Của Chuyên Gia Nước Ngoài Siêu Khuyến Mãi Tại FUN88: Cách Nhận Thưởng

>> Xem tiền ăn mới nhất Nhận Ngay 6 triệu Cược Thử

Click vào Chiến Thuật để xem đội hình ra sân trước khi trận đấu diễn ra khoảng 45 phút. VSĐĐ để xem 5 trận gần đây của hai đội.