Chuyên gia Đọc Vị Kèo bóng đá ngon ăn ngày 22/5/2019 🔥

Chuyên gia Đọc Vị Kèo bóng đá ngon ăn ngày 22/5/2019

ATL Paranaense vs River Plate, 07h30 ngày 23/5

Trên sân nhà, theo soi kèo Paranaense đã mang tiền về cho những ai đặt kèo châu Á cho họ ở 9/12 trận gần đây. Đội bóng Brazil này cũng toàn thắng theo kèo châu Á ở 3 trận gần nhất trên đấu trường châu lục. Trong khi đó, River Plate thua kèo châu Á 3/5 trận vừa qua. Tin vào Paranaense.

Atl Paranaense cả trậnFree Bet – Nhận Ngay 6 triệu Cược Thử

New York RB vs Vancouver Whitecaps, 07h00 ngày 23/5

New York RB đã đem tiền về cho những ai đặt cửa họ thắng kèo châu Á ở 5/7 trận gần nhất. Trong khi đó, Vancouver Whitecaps chỉ thắng kèo châu Á ở 6/13 trận kể từ đầu mùa. New York RB sẽ lại thắng kèo châu Á.

New York RB cả trậnFree Bet – Nhận Ngay 6 triệu Cược Thử

Sol de America vs Botafogo, 05h15 ngày 23/5

So với Botafogo, Sol de America không hề thua kém về mặt lực lượng. Hơn thế nữa, Sol de America còn đem lại sự tin tưởng cho NHM bởi phong độ ổn định duy trì trong thời gian qua. Tính ra, Sol de America đã thắng 5/8 trận ra sân trở lại đây. Ngược lại, Botafogo đang sa sút trông thấy về mặt phong độ. Qua 10 trận ra sân mới nhất, đội bóng tới từ Brazil mới chỉ thắng đúng 3 trận. Thắng lợi sẽ thuộc về Sol de America trận này.

CƯỢC TO THẮNG ĐẬM Nhận Ngay Lì Xì 100 USDClick Tham GiaNhận ngay 1 triệu VNĐ Cược ThửXem Chi Tiết Xem thêm: Dự Đoán Của Chuyên Gia Nước Ngoài Siêu Khuyến Mãi Bet Miễn Phí Rút Tiền Thật - Cách Nhận Thưởng

Thưởng Chào Mừng 3 Triệu Đồng - Chỉ 3s Đăng Ký

Sol de America cả trậnFree Bet – Nhận Ngay 6 triệu Cược Thử

Deportivo Cali vs Penarol, 05h15 ngày 23/5

Deportivo Cali hiện có tỷ lệ thắng kèo châu Á khá cao trên sân nhà. Cụ thể, Deportivo Cali đã thắng kèo châu Á ở 6/10 trận vừa qua trên sân nhà. Trong khi đó, Penarol đã thua kèo châu Á ở 5/8 trận làm khách mới đây nhất. NHM có thể đặt niềm tin vào thắng lợi của Deportivo Cali trong lần đối đầu tới đây trước Penarol.

Deportivo Cali cả trậnFree Bet – Nhận Ngay 6 triệu Cược Thử

Verona vs Pescara, 02h00 ngày 23/5

Verona thắng 3/5 trận gần nhất, không thua 5/8 trận sân nhà vừa qua. Còn Pescara thua 7/10 trận gần nhất, thua cả 6 chuyến làm khách vừa qua. Verona sẽ mang niềm vui chiến thắng đến cho những người đặt niềm tin vào họ.

Verona cả trậnFree Bet – Nhận Ngay 6 triệu Cược Thử

Sparta Rotterdam vs TOP Oss, 01h45 ngày 23/5

TOP Oss đã thắng kèo châu Á ở 4/6 trận gần nhất. Họ cũng đem tiền về cho những ai đặt cửa cho họ theo bóng châu Á ở cả 3 chuyến làm khách vừa qua. Trong khi đó, Sparta Rotterdam lại thua kèo châu Á ở 6/7 trận gần đây. Tin vào đội khách.

TOP Oss cả trậnFree Bet – Nhận Ngay 6 triệu Cược Thử

Kortrijk vs Charleroi, 01h30 ngày 23/5

Charleroi thắng 7/8 trận gần đây, thắng 5/6 chuyến làm khách vừa qua. Còn Kortrijk lại không thắng 4/6 trận gần nhất, không thắng 3/4 trận sân nhà gần đây. Do vậy, không bất ngờ nếu Charleroi mang lại niềm vui cho những người yêu mến họ trận này.

Charleroi cả trậnFree Bet – Nhận Ngay 6 triệu Cược Thử

Dinamo Zagreb vs NK Rijeka, 23h00 ngày 22/5

Dinamo Zagreb thắng 9/11 trận gần nhất, thắng 3/4 trận vừa qua trên sân trung lập. Còn NK Rijeka thua 5/7 trận gần đây, thua 5/7 chuyến xa nhà gần nhất. Tin vào Dinamo Zagreb đêm nay.

Dinamo Zagreb cả trậnFree Bet – Nhận Ngay 6 triệu Cược Thử

Melbourne Victory vs Sanfrecce Hiroshima, 17h00 ngày 22/5

Melbourne Victory không xứng đáng để NHM gửi gắm niềm tin khi thua 15/20 trận gần đây theo kèo châu Á. Trong khi đó, Sanfrecce Hiroshima là chỗ dựa tin cậy cho NHM khi thắng 9/14 trận gần đây theo kèo châu Á. Đội bóng Nhật Bản nhiều khả năng sẽ đem tin vui tới cho những người ủng hộ.

Hiroshima cả trậnFree Bet – Nhận Ngay 6 triệu Cược Thử

Kashima Antlers vs Shandong Luneng, 17h00 ngày 22/5

Kashima Antlers là chỗ dựa tin cậy cho những người ủng hộ khi thắng 5/6 trận sân nhà gần đây theo kèo châu Á. Trong khi đó, Shandong Luneng không xứng đáng để NHM gửi gắm niềm tin khi thua 6/11 trận gần đây theo kèo châu Á. Vì thế, Kashima Antlers nhiều khả năng sẽ không phụ lòng tin của NHM trong cuộc tiếp đón đối thủ Trung Quốc vào chiều nay.

Kashima Antlers cả trậnFree Bet – Nhận Ngay 6 triệu Cược Thử

Guangzhou Evergrande vs Daegu, 17h00 ngày 22/5

Guangzhou Evergrande thường mang đến nỗi buồn cho những người ủng hộ khi thua 5/9 trận gần đây theo kèo châu Á. Trong khi đó, Daegu là chỗ dựa khá tin cậy cho NHM khi thắng 6/9 trận gần đây theo kèo châu Á. Rất có thể đội bóng Hàn Quốc sẽ tiếp tục mang đến niềm vui cho NHM trong chuyến làm khách tại Trung Quốc.

Daegu cả trậnFree Bet – Nhận Ngay 6 triệu Cược Thử

Gyeongnam vs Johor, 17h00 ngày 22/5

Gyeongnam không xứng đáng để NHM gửi gắm niềm tin khi thua 5/6 trận gần đây theo kèo châu Á. Trong khi đó, Johor thường mang đến niềm vui cho những người ủng hộ khi thắng 4/7 trận gần đây theo kèo châu Á. Nhiều khả năng đại diện Malaysia sẽ tiếp tục không phụ lòng tin của NHM trong chuyến làm khách trên đất Hàn Quốc.

Johor cả trậnFree Bet – Nhận Ngay 6 triệu Cược Thử

Lokomotiv Moscow vs Ural, 22h30 ngày 22/5

Có thể thấy Lokomotiv Moscow nhiều khả năng sẽ đánh bại Ural ở trận chung kết Cúp Quốc gia Nga mùa này để nâng cao chiếc cúp vô địch.

Lokomotiv cả trậnFree Bet – Nhận Ngay 6 triệu Cược Thử