Giải Mã Trận Cầu Vàng ngày 12/01/2019

Giải Mã Trận Cầu Vàng ngày 12/01/2019

West Ham vs Arsenal, 19h30 ngày 12/1/2019

Mặc dù được chơi trên sân nhà, tuy nhiên những diễn biến trên sàn giao dịch cho thấy sức bật mà West Ham tạo ra là không thật sự đáng kể.

Cơn khủng hoảng lực lượng mà West Ham đang phải hứng chịu đã tác động rất lớn đến sự biến động của kèo nhà cái trận đấu này. Thời điểm ban đầu, giới điều khiển thị trường ấn định thang tỉ lệ khách chấp hoà với điểm lợi nhuận khá cân bằng ở những sự lựa chọn đối nghịch.

Quan sát trên bảng thành tích, đây là tỉ lệ được chấp cao nhất trong những trận đấu mà West Ham chơi tại Boleyn Ground, ngoại trừ các cuộc chạm trán tốp 2. Điều này cho thấy sân nhà không còn là điểm tựa đối với Búa Tạ và họ đang đánh mất niềm tin đối với giới đầu tư Châu Á.

Ngược lại, sự trở lại của Arsenal thời gian vừa qua giúp họ tạo nên sức bật rất tốt trên thị trường cá độ. Theo đó, định mức lợi nhuận đội khách đang có xu hướng giảm sút về mốc bỏ 96, tổng mạng Châu Á đang bắt đầu nghiêng về phía Pháo Thủ.

Diễn biến 24 tiếng trước giờ bóng lăn cũng khẳng định Arsenal đang chiếm ưu thế trên sàn giao dịch. Cụ thể, soi keo định mức lợi nhuận 2 đầu lựa chọn gần như không có sự dịch chuyển, hoặc biến động với tham số nhỏ lẻ, tấn suất các lần khớp lệnh diễn ra thưa thớt. Điều này cho thấy West Ham gần như không tạo nên được sự đột biến trên sàn giao dịch dù chiếm lợi thế sân nhà.

Gợi ý: Arsenal cả trận (Tin Cậy 96%)Free Bet – Nhận Ngay 6 triệu Cược Thử

CƯỢC TO THẮNG ĐẬM Nhận Ngay Lì Xì 100 USDClick Tham GiaNhận ngay 1 triệu VNĐ Cược ThửXem Chi Tiết Xem thêm: Dự Đoán Của Chuyên Gia Nước Ngoài Siêu Khuyến Mãi Bet Miễn Phí Rút Tiền Thật - Cách Nhận Thưởng

Thưởng Chào Mừng 3 Triệu Đồng- Chỉ 3s Đăng Ký

Click vào Chiến Thuật để xem đội hình ra sân trước khi trận đấu diễn ra khoảng 45 phút. VSĐĐ để xem 5 trận gần đây của hai đội, Vào Thống Kê Xem Tỷ Lệ Cầm Bóng, thống kê Phạt Góc…