Giải Mã Trận Cầu Vàng ngày 25/01/2019

Giải Mã Trận Cầu Vàng ngày 25/01/2019

Arsenal vs Man Utd, 2h55 ngày 26/1

Tròn 7 năm trời, kể từ thời Sir Alex Ferguson cho đến nay, đây là lần đầu tiên Manchester United mới được đánh giá cao đến như thế khi làm khách tại Emirates. Việc ấn định thang tỉ lệ 0:0 cho thấy giới cầm cân nảy mực rất tin tưởng vào Quỷ Đỏ.

Thực tế, giới soi keo điều khiển thị trường đã rất phân vân khi niêm yết kèo nhà cái ở mức Arsenal chấp 1/4, nhưng thang điểm lợi nhuận chỉ vượt ngưỡng bỏ 80 vài đơn vị. Quan sát trên bảng thống kê, tỉ lệ chấp này đã xuất hiện khá nhiều khi Arsenal tiếp Manchester United trên sân nhà ở thời kỳ hậu Sir Alex Ferguson.

Tuy nhiên đó chỉ là điểm khởi đầu, diễn biến tiếp theo chứng kiến sức bật mạnh mẽ của Manchester United. Quan sát trên bảng biến thiên, mức lợi nhuận chủ nhà đang dịch chuyển với tham số biến động khá cao, tổng mạng Châu Á nghiêng hẳn về phía đội khách. Và cho đến phiên khớp lệnh cuối cùng của ngày 19/1, định mức lợi nhuận của Manchester United đã hạ kịch sàn 74 và ở phiên khớp lệnh đầu tiên ngày 20/1 kèo của cặp đấu này đã được đưa về ngưỡng cân bằng hoà được thua (kèo 0:0).

Trong lịch sử, kèo đấu này chỉ thấy xuất hiện khi Quỷ Đỏ còn được dẫn dắt bởi Sir Alex Ferguson. Điều đó cho thấy các vị khách đã lấy lại được giá trị của mình trên sàn giao dịch kể từ khi Solskjaer ngồi lên ghế nóng.

Những diễn biến tiếp theo vẫn khẳng định Manchester United là địa chỉ đầu tư rất đáng tin cậy. Cụ thể, soikeo định mức lợi nhuận 2 đầu lựa chọn gần như không có sự dịch chuyển, hoặc biến động với tham số nhỏ lẻ bất chấp tần suất các lần khớp lệnh diễn ra dày đặc. Điều này cho thấy những nỗ lực của Arsenal trên sàn giao dịch đều không đem lại hiệu quả dù họ chiếm lợi thế sân nhà.

Gợi ý: Man Utd cả trậnFree Bet – Nhận Ngay 6 triệu Cược Thử

CƯỢC TO THẮNG ĐẬM Nhận Ngay Lì Xì 100 USDClick Tham GiaNhận ngay 1 triệu VNĐ Cược ThửXem Chi Tiết Xem thêm: Dự Đoán Của Chuyên Gia Nước Ngoài Siêu Khuyến Mãi Bet Miễn Phí Rút Tiền Thật - Cách Nhận Thưởng

Thưởng Chào Mừng 3 Triệu Đồng- Chỉ 3s Đăng Ký