Soi kèo bóng đá: Auxerre vs Le Havre, 2h ngày 13/1/2018

Soi kèo bóng đá: Auxerre vs Le Havre, 2h ngày 13/1/2018

Soi kèo bóng đá Auxerre vs Le Havre, chiến thắng áp đảo trong trận đấu cúp phần nào cũng đã khiến Auxerre có thêm tự tin.

Họ chỉ đứng cách nhóm rớt hạng khá gần. Chính vì điều này mà họ cần phải thể hiện hết sức. Tinh thần của họ sau trận đấu cúp Quốc gia có lẽ đã tốt hơn. Giờ là thời điểm họ hải tập trung vào Ligue 2. Tại đây họ vẫn chưa thắng trận nào trong 5 trận gần nhất Thành tích này là quá tệ hại. Hàng thủ của họ nhìn chung đã thi đấu không thật sự chắc chắn trong thời gian qua. Họ cần thể hiện ấn tượng hơn.

Bản thân của họ cũng hiểu rõ rằng sẽ có muôn vàn khó khăn mà họ cần phải đối mặt. Đúng là không hề dễ dàng chút nào. Giờ thì họ cần quyết tâm thể hiện hết sức mình. Auxerre cần làm tất cả để thắng. Hàng công của họ vẫn đang còn hoạt động tốt. Chỉ cần hàng thủ thi đấu ấn tượng nữa thì mọi chuyện xem như được giải quyết. Sân nhà của Auxerrre không phai lúc nào cũng là nơi tốt cho họ. Vì thế mà họ cần chiến đấu rất nhiều để không lăp lại trên thua đáng tiếc trước Le Havre vào năm 2016.

Soi kèo bóng đá: Auxerre vs Le Havre, 2h ngày 13/1/2018

Phong độ của Le Havre vào thời điểm này thật sự rất khá. Họ mới chỉ chịu thua Ajaccio. Còn lại thì đều giành được khá nhiều chiến thắng. Dù vậy thì đây mới chỉ là trận đấu tiên của năm mới. Không hẳn là tinh thần của họ sẽ tốt lên. Nhưng với một phong độ khá ổn định thì Le Havre vẫn có quyền hy vọng vào chiến thắng. Hàng thủ của họ đang dần dần được cải thiện. Vì vậy mà họ cũng không sợ bất cứ điều gì.

Le Havre cần chủ động cố gắng truy cản đối phương hơn. Họ đã hai trận liền để thủng lưới liên tiếp. Điều đó sẽ mang đến sự thiếu tự tin cho hàng thủ. Bù đắp điều đó thì hàng công của họ thi đấu khá ấn tượng. Vì vậy mà họ hoàn toàn có thể đi tìm lợi thế tốt cho chính họ. Le Havre đang rất tự tin vào hàng công. Dù vậy đây cũng là một trận đấu không dễ dàng. Họ sẽ cần thận trọng hết sức có thể. Cơ hội chiến thắng của họ thật sự là rất lớn.

Pick: Le Havre và Under cả trận

Nhận Ngay 6 triệu Cược Thử

Chỉ 30s đăng ký tài khoản, nhận 100K cược FREEClick Tham GiaNhận ngay 1 triệu VNĐ Cược ThửXem Chi Tiết Xem thêm: Dự Đoán Của Chuyên Gia Nước Ngoài Siêu Khuyến Mãi Tại FUN88: Cách Nhận Thưởng

Click vào Chiến Thuật để xem đội hình ra sân trước khi trận đấu diễn ra khoảng 45 phút. ĐĐ để xem đối đầu và phong độ gần đây.