Soi kèo bóng đá: Sochaux vs Quevilly Rouen, 2h ngày 13/1/2018

Soi kèo bóng đá: Sochaux vs Quevilly Rouen, 2h ngày 13/1/2018

Soi kèo bóng đá Sochaux vs Quevilly Rouen, sự tự tin của Sochaux đang tăng lên rất cao. Họ sẽ có một màn khởi đầu thuận lợi tại Ligue 2 trước một đối thủ yếu.

Hiện giờ họ sẽ cần cố gắng rất nhiều trong trận này. Nhìn chung thì sự tự tin của Sochaux là có cơ sở. Họ đang có hàng thủ rất tốt. Nhất là trong hai trận đấu đã qua. Họ đang giữ vững phong độ phòng ngự. Còn hàng công thì đang có vẻ như là họ rất khó ngăn cản. Màn vùi dập Amiens trong ngày đầu năm mới phần nào cũng đã cho thấy khả năng thi đấu quá sức tưởng tượng. Với hàng công đang thật sự thăng hoa thì chẳng có gì mà Sochaux phải sợ.

Họ chỉ cần chiến đấu hết sức là được. Mọi thứ thuận lợi nhất đều đang thuộc về họ. Không có lý do để bao biện cho thất bại. Trận đấu này chính là một món quà ở thời điểm hiện tại. Sochaux không ngốc đến mức phá tan nát món quà đó. Họ sẽ tận dụng tối đa ưu thế của bản thân trong trận này. 3 điểm sẽ là mục tiêu tối thượng.

Soi kèo bóng đá: Sochaux vs Quevilly Rouen, 2h ngày 13/1/2018

Nhìn chung thì vào thời điểm này, phong độ của Quevilly Rouen là có thể chấp nhận được. Dĩ nhiên là họ cần làm nhiều hơn thế thì mới có thể trụ hạng. Dù vậy thì trận đấu này không phải là dành cho họ. Thời điểm này khi mà hàng thủ vẫn còn lơ mơ thì thật khó cho họ giữ sạch lưới. Dù hàng công vẫn ghi bàn rất đều dặn nhưng với những sai lầm chết người nơi hàng thủ thì có ghi bao nhiêu bàn cũng vô dụng mà thôi. Thật sự họ sẽ cần chiến đấu hết sức.

Không thật sự thi đấu tốt trong trận này cũng là điều dễ hiểu với họ. Chính họ còn phải cố gắng rất nhiều. Cơ hội để họ lật ngược thế cờ trong trận này là khá thấp. Quevilly Rouen phải có hàng thủ tốt hơn nữa. Dù vậy thì cơ hội của họ là khá sáng khi mà sau trận này họ sẽ thi đấu với đối thủ trực tiếp trong cuộc đua trụ hạng. Đó là thời cơ tuyệt đối của họ. Còn trận đấu này họ chỉ muốn hoà. Kết quả hoà đã là rất tốt với họ rồi.

Pick: Sohaux và Over cả trận

Nhận Ngay 6 triệu Cược Thử

Chỉ 30s đăng ký tài khoản, nhận 100K cược FREEClick Tham GiaNhận ngay 1 triệu VNĐ Cược ThửXem Chi Tiết Xem thêm: Dự Đoán Của Chuyên Gia Nước Ngoài Siêu Khuyến Mãi Tại FUN88: Cách Nhận Thưởng

Click vào Chiến Thuật để xem đội hình ra sân trước khi trận đấu diễn ra khoảng 45 phút. ĐĐ để xem đối đầu và phong độ gần đây.