Soi kèo dự đoán: Boyaca Chico vs Jaguares de Cordoba, 8h ngày 18/10/2018

Soi kèo dự đoán VĐQG Colombia Boyaca Chico vs Jaguares de Cordoba, cả hai đội đều cần chiến đấu đến cùng.

Thua lên thua xuống mới khiến cho Boyaca Chico gặp khó khăn lớn. Không có nhiều chiến thắng nên họ cũng gặp phải khó khăn lớn. Cần nghiêm túc chiến đấu nhiều hơn. Phải có thêm một chút sự tự tin. Không thể tạo ra sự tích cực thì họ vẫn còn thua dài dài. Boyaca Chico đang thật sự cần có thêm trạng thái chiến đấu mạnh mẽ. Cố gắng chiến đấu mới giúp cho họ có thêm sự tự tin.

Khó có được trạng thái tốt thì họ cũng rất khó khăn trong khâu chiến đấu. Khả năng triển khai thế trận cần được mạch lạc hơn. Các đường chuyền triển khai thế trận cũng phải chính xác hơn đôi chút. Boyaca Chico rất cần tận dụng sự thăng hoa này để tìm kiếm điểm số. Phải có thêm sức mạnh chiến đấu để có thêm sự tự tin cao hơn.

Soi kèo dự đoán: Boyaca Chico vs Jaguares de Cordoba, 8h ngày 18/10/2018

Không có nổi một pha làm bàn tử tế thì Jaguares de Cordoba làm sao có thể chiến thắng. Tình hình cần phải cải thiện nếu không thì sẽ còn nhiều khó khăn. Họ không được phép tạo ra quá nhiều sai lầm. Cần nhiều phấn đấu hơn, Jaguares de Cordoba chưa mang đến sự khởi sắc.

Họ cần chiến đấu để cố tìm thêm chút hy vọng. Phải có sự chỉn chu trong từng đường chuyền thì mới tạo ra bàn thắng. Jaguares de Cordoba vẫn rất mong muốn có thêm chiến thắng. Không còn mục tiêu nào rõ ràng hơn. Họ cần phải phấn đấu nhiều hơn nữa. Nhất định phải cố gắng nhiều hơn. Jaguares de Cordoba không được thất bại.

Chìa khoá thắng kèo

– Một năm trước, Jaguares De Cordoba đứng thứ 8 trên bảng xếp hạng với 19 điểm. Hiện tại họ đứng thứ 19 với 10 điểm.
– Thành tích sân khách của Jaguares De Cordoba mùa giải này là: 0-1-5.
– Jaguares De Cordoba đã không thể thắng trong 7 trận gần đây nhất.

CƯỢC TO THẮNG ĐẬM Nhận Ngay Lì Xì 100 USDClick Tham GiaNhận ngay 1 triệu VNĐ Cược ThửXem Chi Tiết Xem thêm: Dự Đoán Của Chuyên Gia Nước Ngoài Siêu Khuyến Mãi Bet Miễn Phí Rút Tiền Thật - Cách Nhận Thưởng

Thưởng Chào Mừng 3 Triệu Đồng - Chỉ 3s Đăng Ký

Gợi Ý Tỷ Số Cả Trận: 2-1
Gợi Ý Kèo Châu Á: Boyaca Chico cả trận
Gợi Ý Kèo Tài Xỉu: Over cả trận

Free Bet – Nhận Ngay 6 triệu Cược Thử

Click vào Chiến Thuật để xem đội hình ra sân trước khi trận đấu diễn ra khoảng 45 phút. VSĐĐ để xem 5 trận gần đây của hai đội, Vào Thống Kê Xem Tỷ Lệ Cầm Bóng, thống kê Phạt Góc…