Soi kèo dự đoán: Cadiz vs Cordoba, 22h ngày 14/1/2018

Soi kèo dự đoán: Cadiz vs Cordoba, 22h ngày 14/1/2018

Soi kèo dự đoán Cadiz vs Cordoba, khoảng cách một điểm chỉ là một khoảng cách mong manh và dễ dàng bị phá vỡ. Với việc đối thủ trực tiếp của họ là Huesca sẽ phải đối diện với một đội khó chơi thì Cadiz lại rất nhẹ nhàng.

Họ chỉ phải gặp một đội bóng đang gặp khủng hoảng. Phong độ của Cadiz ở Segunda vào thời điểm này là khá tốt. Họ sẽ cần nỗ lực nhiều gấp đôi nếu muốn có được thành công. Hàng công của Cadiz tương đối là tốt. Chỉ có hàng thủ là thi đấu kém hiệu quả. Họ vẫn còn rất nhiều tình huống xử lý nghiệp dư.

Điểm yếu của họ cũng chỉ có thế. Hơn thế thì họ lại còn thường xuyên để thủng lưới trước các đội bóng mà đang lâm nguy ở nhóm cuối. Họ cần phải cố gắn rất nhiều trong trận đấu này. Cadiz có một chút lợi thế và họ nên tận dụng triệt để. Dù sao thì trận này là dễ dàng kiếm điểm với Cadiz. Có thể họ sẽ lại bị thủng lưới nhưng với hàng công đang thi đấu tốt thì cũng không có việc gì phải sợ cả. Cadiz nên tự tin bước vào trận chiến này.

Soi kèo dự đoán: Cadiz vs Cordoba, 22h ngày 14/1/2018

Phong độ tồi tệ của Cordoba vào thời điểm hiện tại thì đừng hòng mà ngăn cản nổi đội chủ nhà. Họ hành quân đến đây chỉ với một tâm trạng hết sức lo âu. Không có nhiều hy vọng cho họ trong trận này. Đây là một trận đấu khó thấy rõ với họ. Hàng thủ của Cordoba thật sự thiếu đi sự ổn định và khả năng đọc trận đấu. Họ còn thi đấu rất bị động và thiếu đi một chút tính kiên nhẫn. Hàng thủ vẫn còn mong manh và thường xuyên dâng lên cao chỉ khiến cho Cordoba dễ rơi vào cảnh khó.

Thực tế thì họ cũng đã lâm vào cuộc chiến trụ hạng. Với việc lọt vào nhóm xuống hạng thì họ sẽ phải cố gắng rất nhiều trong trận này. Một trận cầu không dễ dàng. Dù cho hàng công có thi đấu tốt đến đâu thì hàng thủ của họ cũng dễ dàng phá tan nát. Cordoba khó lòng mà vượt ải trong trận này. Họ không còn nhiều cơ hội để có kết quả tốt trong trận này nữa.

Chìa khoá thắng kèo

– Thành tích sân nhà của Cadiz CF mùa giải này là thắng 6 hoà 4 và bại 1.

Chỉ 30s đăng ký tài khoản, nhận 100K cược FREEClick Tham GiaNhận ngay 1 triệu VNĐ Cược ThửXem Chi Tiết Xem thêm: Dự Đoán Của Chuyên Gia Nước Ngoài Siêu Khuyến Mãi Tại FUN88: Cách Nhận Thưởng

– Cordoba CF không thể thắng 10 trận liên tiếp trên sân khách.

– Thành tích sân khách của Cordoba CF mùa giải này là thắng 1 hoà 1 và bại 9.

Pick: Cadiz và Over cả trận

Nhận Ngay 6 triệu Cược Thử

Click vào Chiến Thuật để xem đội hình ra sân trước khi trận đấu diễn ra khoảng 45 phút. ĐĐ để xem đối đầu và phong độ gần đây.