Soi kèo dự đoán: Caen vs Lille, 2h ngày 14/1/2018

Soi kèo dự đoán: Caen vs Lille, 2h ngày 14/1/2018

Soi kèo dự đoán Caen vs Lille, không khó để nhận ra rằng Caen đang rơi vào cảnh khốn khó. Chiến thắng duy nhất của họ vào thời điểm này là rước Hazerbrouck.

Chiến thắng một đội bóng dưới cơ cũng không có gì lấy làm tự hào. Quan trọng hơn là chiến thắng mới nhất sẽ giúp kích thích tinh thần chiến đấu của họ. Thời gian qua họ đã phải gặp những đối thủ nặng ký hơn nên chuyện thất bại là khó tránh. Caen cần phải nhanh chóng quay lại quỹ đạo cần thiết. Hàng thủ của Caen vẫn đang hoạt động tương đối là hiệu quả. Điểm đáng lo nhất cho Caen là họ không có hàng công tốt.

Hàng công của họ vốn đang thiếu đi sự linh hoạt. Tính cơ động là hoàn toàn không có. Các tình huống dẫn đến bàn thắng đa phần đều xuất phát từ nỗ lực cá nhân là chủ yếu. Họ không biết phối hợp bóng. Các tình huống triển khai tấn công đều rất rời rạc. Caen sẽ phải điều chỉnh lại nếu muốn thắng. Họ đang đứng trước cơ hội tạm thời thoát khỏi khu vực nguy hiểm. Nên quyết tâm của Caen là rất lớn.

Soi kèo dự đoán: Caen vs Lille, 2h ngày 14/1/2018

Lille rõ ràng là không có lợi thế như Caen. Hiện Lille đang đứng thứ 18. Tình hình phong độ của họ cũng chẳng khá hơn đối thủ là bao. Họ cũng vừa mới có chiến thắng trước một đội bóng yếu hơn. Dù vậy thì chiến thắng đó cũng không khiến họ vui. Họ cần phải thay đổi. Càng thay đổi tích cực bao nhiêu ở hàng thủ thì họ sẽ càng có thành tích tốt. Hàng công của Lille vẫn là khá chăm chỉ. Chỉ có điều họ thật sự cần một hàng thủ giàu kinh nghiệm hơn. Thêm vào đó là họ cũng cần nhanh chóng tìm ra một biện pháp nào đó để thế chỗ những cầu thủ có vẻ bị khớp.

Hàng công của Lille thi thoảng vẫn bị cúm với những đối thủ thi đấu quyết liệt. Họ cần khắc phục sớm. Đa số đội hình của Lille là cầu thủ trẻ. Nên kinh nghiệm dứt điểm dĩ nhiên là kém. Nhưng hàng thủ của họ đáng trách hơn so với hàng công. Dẫu sao thì cơ hộ thắng của họ không nhiều. Lille đang rất quyết tâm tích cóp từng điểm. Cũng vì thế mà họ sẽ phải chiến đấu hết sức trong trận này.

Pick: Lille và Under cả trận

Nhận Ngay 6 triệu Cược Thử

Chỉ 30s đăng ký tài khoản, nhận 100K cược FREEClick Tham GiaNhận ngay 1 triệu VNĐ Cược ThửXem Chi Tiết Xem thêm: Dự Đoán Của Chuyên Gia Nước Ngoài Siêu Khuyến Mãi Tại FUN88: Cách Nhận Thưởng

Click vào Chiến Thuật để xem đội hình ra sân trước khi trận đấu diễn ra khoảng 45 phút. ĐĐ để xem đối đầu và phong độ gần đây.