Soi kèo dự đoán: Calahorra vs Gimnastic, 1h30 ngày 6/9/2018

Soi kèo dự đoán Cúp Nhà Vua Tây Ban Nha Calahorra vs Gimnastic, đội chủ nhà hy vọng bản thân sẽ giành được thắng lợi cuối cùng.

Tương đối tự tin khi có chiến thắng trong thời gian qua, CD Calahorra không quá ngán đối thủ. Thay vào đó họ đang có tâm lý khá thoải mái. Nhiệm vụ ghi bàn rõ ràng là không quá khó khăn. Chỉ cần họ chiến đấu một cách tập trung là được. Chẳng dễ dàng nhưng cũng sẽ không gây ra quá nhiều khó khăn. Nhất định CD Calahorra phải thắng. Cơ hội đã mở ra trước mặt.

Hàng thủ có thể vẫn đang tạo ra sức sống mãnh liệt. Cần nhất vào lúc này chính là sự thể hiện sức mạnh của CD Calahorra. Họ đang trong cuộc chiến không dễ dàng. Dù vậy thì bằng quyêt tâm, họ vẫn còn đủ sức để thắng. Sự tập trung và chiến đấu bằng mọi nỗ lực sẽ giúp họ có thêm cơ sở tự tin. Khao khát tiến vào vòng đấu tiếp theo sẽ giúp cho CD Calahorra hoàn thành mục tiêu nhanh chóng.

Soi kèo dự đoán: Calahorra vs Gimnastic, 1h30 ngày 6/9/2018

Khá bế tắc ở khâu tấn công, Gimnastic Torrelavega gần như phải chiến đấu nhiều hơn. Nhất định phải có thêm sức sống vào thời điểm này. Hàng thủ thì có thể xem là tạm yên tâm. Trong khi đó thì hàng công mới là nơi khiến họ đau đầu.

Tấn công khá năng nổ nhưng hiệu quả đổi lại thì gần như bằng không. Quá vô dụng cũng có thể khiến cho họ nhận lãnh kết cục đắng. Không muốn điều đo xảy ra, Gimnastic Torrelavega nhất định phải cho thấy sự chính xác. Chỉ có khả năng dứt điểm được nâng cao thì mọi chuyện mới ổn định. Cần lắm tính chiến đấu cao để vượt qua trận này.

Gợi Ý Tỷ Số Cả Trận: 2-1
Gợi Ý Kèo Châu Á: Calahorra cả trận
Gợi Ý Kèo Tài Xỉu: Over cả trận

Free Bet – Nhận Ngay 6 triệu Cược Thử

CƯỢC TO THẮNG ĐẬM Nhận Ngay Lì Xì 100 USDClick Tham GiaNhận ngay 1 triệu VNĐ Cược ThửXem Chi Tiết Xem thêm: Dự Đoán Của Chuyên Gia Nước Ngoài Siêu Khuyến Mãi Bet Miễn Phí Rút Tiền Thật - Cách Nhận Thưởng

Thưởng Chào Mừng 3 Triệu Đồng - Chỉ 3s Đăng Ký