Soi kèo dự đoán: Caracas vs Monagas, 6h ngày 5/11/2018

Soi kèo dự đoán VĐQG Venezuela Caracas vs Monagas, chỉ có chiến thắng mới giúp cho chủ nhà hy vọng.

Muốn vô địch thì chỉ có chiến thắng và chiến thắng. Caracas đang bước vào giai đoạn quan trọng. Chẳng có gì để mà tính toán cả. Phải tạo ra được các tình huống tấn công tốt. Các đường bóng tấn công cũng phải đa dạng hơn. Chứ không thì họ cũng sẽ tự tạo ra khó khăn cho Caracas. Quả thật vào lúc này là không được toan tính. Chỉ có chiến đấu và nỗ lực nhiều hơn.

Thua cuộc chỉ khiến cho Caracas đánh mất cơ hội vô địch. Đứng trước cơ hội có tất cả thì Caracas sẽ không muốn thua. Không có áp lực điểm số. Chỉ có tham vọng vô địch mới giúp cho Caracas đứng vững. Trận đấu này tuy khó khăn nhưng họ hoàn toàn có thể có lợi thế. Quyết chiến đấu bằng mọi giá, Caracas sẽ không từ bỏ bất cứ cơ hội nào.

Soi kèo dự đoán: Caracas vs Monagas, 6h ngày 5/11/2018

Có thừa quyết tâm để chiến thắng, Monagas phải nỗ lực thật lớn. Nên nhớ rằng may mắn lắm thì Monagas mới vào đến vòng đấu này. Cũng vì thế mà họ sẽ không muốn phải ra về sớm. May mắn đang có chút đứng về phía của Monagas. Dù sao thì cần có thật nhiều nỗ lực ở hàng thủ.

Đề phòng đối thủ mới giúp cho họ thành công. Cần có sự toan tính để tìm chiến thắng. Họ cần đánh nhanh thắng nhanh để thảnh thơi hơi ở trận lượt về. Không có nhiều hy vọng nhưng chắc chắn Monagas sẽ quyết đấu để tìm lợi thế. Vô địch là mục tiêu cuối cùng của Monagas.

Gợi Ý Tỷ Số Cả Trận: 2-1
Gợi Ý Kèo Châu Á: Caracas cả trận
Gợi Ý Kèo Tài Xỉu: Over cả trận

Free Bet – Nhận Ngay 6 triệu Cược Thử

CƯỢC TO THẮNG ĐẬM Nhận Ngay Lì Xì 100 USDClick Tham GiaNhận ngay 1 triệu VNĐ Cược ThửXem Chi Tiết Xem thêm: Dự Đoán Của Chuyên Gia Nước Ngoài Siêu Khuyến Mãi Bet Miễn Phí Rút Tiền Thật - Cách Nhận Thưởng

Thưởng Chào Mừng 3 Triệu Đồng - Chỉ 3s Đăng Ký
Miễn phí soi kèo bóng đá mỗi ngày - Click Xem
Tặng Thưởng 20% Khi Nạp Tiền - Đăng Ký Nhận Ngay