Soi kèo dự đoán: Colorado Rapids vs Boca Juniors, 8h ngày 25/7/2018

Soi kèo dự đoán Colorado Rapids vs Boca Juniors, đội khách thật sự sẽ đè bẹp đội chủ nhà trong trận đấu này.

Chẳng có kết quả đủ tốt, Colorado Rapids cần chiến đấu hết sức. Họ phải tạo ra thay đổi một chút. Colorado Rapids vẫn đang trong quá trình tạo ra một đội hình vững mạnh. Dù vậy thì mọi chuyện chưa thật sự quá suôn sẻ. Trận đấu này có ý nghĩa sắp xếp lại đội hình. Thật sự thì họ cũng chẳng muốn mang lại kết quả không mấy khả quan.

Cần có trận đấu tốt khi đối đầu với đối thủ khá nặng đô. Hàng thủ sẽ bị mang ra thách thức nhiều hơn. Họ phải vững tâm và chiến đấu đến cùng. Một trận đấu đầy tín thử thách và gian nan. Lần này thì Colorado Rapids quyết tìm thắng lợi. Không mong muốn có thêm sai lầm, họ phải siết chặt hàng phòng ngự nhiều nhất. Mang về một kết quả khả quan là đủ để hài lòng.

Soi kèo dự đoán: Colorado Rapids vs Boca Juniors, 8h ngày 25/7/2018

Chưa thật sự thoả mãn ở trận đấu mới nhất, Boca Juniors quyết tâm mang về nhiều bàn thắng hơn. Họ không thể thua và cần cố gắng thật nhiều. Thay đổi mặt nhân sự nên đôi lúc Boca Juniors vẫn chưa được ổn định. Bản thân họ phải quyết chiến. Trước một đối thủ có thể xem là nhẹ cân với họ thì Boca Juniors cần thắng sao cho thuyết phục.

Thất bại là khó chấp nhận được. Cũng vì thế mà họ phải phấn dấu thật nhiều trong trận đấu này. Hàng công phải tỉnh dậy và chiến đấu ở mức tối đa. Boca Juniors mà thua trận này thì tinh thần sẽ đi xuống rất dữ dội. Họ tuyệt đối không thể thua cuộc.

Gợi ý: Boca Juniors và Over cả trậnFree Bet – Nhận Ngay 6 triệu Cược Thử

CƯỢC TO THẮNG ĐẬM Nhận Ngay Lì Xì 100 USDClick Tham GiaNhận ngay 1 triệu VNĐ Cược ThửXem Chi Tiết Xem thêm: Dự Đoán Của Chuyên Gia Nước Ngoài Siêu Khuyến Mãi Bet Miễn Phí Rút Tiền Thật - Cách Nhận Thưởng

Thưởng Chào Mừng 3 Triệu Đồng - Chỉ 3s Đăng Ký