Soi kèo dự đoán: Đảo Síp vs Slovenia, 1h45 ngày 10/9/2018

Soi kèo dự đoán UEFA Nations League Đảo Síp vs Slovenia, cả hai đội đều rất muốn giành phần thắng trong trận đấu này.

Thất vọng vốn đã là quá quen thuộc với Đảo Síp. Họ cần phải có chiến thắng dù biết là cực kỳ khó khăn. Với họ một trận hoà cũng là thành công lớn. Vấn đề hàng thủ vẫn là nơi khiến họ mất điểm nhiều. Dù vậy thì với thực lực hạn chế, Đảo Síp chỉ biết cách chấp nhận chứ chẳng còn lựa chọn nào tốt hơn. Họ phải tỉnh táo chiến đấu.

Cần đến sự cố gắng tối đa. Chỉ có chiến thắng mới giúp cho họ thêm tự tin hơn. Đảo Síp cần chiến đấu bằng cả sức lực. Không có hàng thủ thì bây giờ phải bù bằng hàng công. Bất kể hàng công có tệ ra sao thì vẫn là hy vọng duy nhất. Khả năng không thể có được điểm từ trận này là rất cao. Dù vậy thì họ vẫn có đủ tự tin để chiến đấu.

Soi kèo dự đoán: Đảo Síp vs Slovenia, 1h45 ngày 10/9/2018

Thất bại trước Bulgaria một lần nữa cho thấy tính không ổn định của Slovenia. Phải cho thấy sự vững chãi nhiều hơn. Đằng này, Slovenia còn cho thấy sự thất thiếu. Đúng là quá thất vọng. Dù sao thì họ phải chiến đấu. Không có lựa chọn khác.

Khá may mắn khi hàng công vẫn đang giữ được chút phong độ. Có thể nhờ thế mà họ sẽ giảm đi khá nhiều gánh nặng. Slovenia phải cho thấy họ xứng đáng có điểm. Không thể tiếp tục đánh mất điểm số. Quyết tâm dâng trào phần nào sẽ giúp họ chiếm lĩnh thế trận. Slovenia quyết đánh bại đối thủ mọt cách thuyết phục nhất.

Chìa khoá thắng kèo

– Đảo Síp đã không thể thắng trong 8 trận gần đây nhất.

CƯỢC TO THẮNG ĐẬM Nhận Ngay Lì Xì 100 USDClick Tham GiaNhận ngay 1 triệu VNĐ Cược ThửXem Chi Tiết Xem thêm: Dự Đoán Của Chuyên Gia Nước Ngoài Siêu Khuyến Mãi Bet Miễn Phí Rút Tiền Thật - Cách Nhận Thưởng

Thưởng Chào Mừng 3 Triệu Đồng - Chỉ 3s Đăng Ký

Gợi Ý Tỷ Số Cả Trận: 1-3
Gợi Ý Kèo Châu Á: Slovenia cả trận
Gợi Ý Kèo Tài Xỉu: Over cả trận

Free Bet – Nhận Ngay 6 triệu Cược Thử

Click vào Chiến Thuật để xem đội hình ra sân trước khi trận đấu diễn ra khoảng 45 phút. VSĐĐ để xem 5 trận gần đây của hai đội, Vào Thống Kê Xem Tỷ Lệ Cầm Bóng, thống kê Phạt Góc…