Soi kèo dự đoán: Dijon vs Metz, 2h ngày 14/1/2018

Soi kèo dự đoán: Dijon vs Metz, 2h ngày 14/1/2018

Soi kèo dự đoán Dijon vs Metz, hiện tại thì Dijon vẫn chưa có ảnh hưởng nào quá sâu sắc đến thứ hạng của họ. Điều này sẽ nhanh chóng đến khi mà họ cứ thi đấu kiểu phập phù như thế này. Họ đã thua trận thứ hai liên tiếp.

Trận thua mới nhất cũng may là không ảnh hưởng đến thứ hạng của họ tại Ligue 1. Nhưng tình hìn vào thời điểm này thật sự cũng không mang đến nhiều khả quan. Họ cần thay đổi hàng thủ. Dường như họ vẫn còn đang rát thiếu tập trung trong khâu phòng ngự. Bên cạnh đó thì có vẻ như họ phòng ngự các tình huống cố định không thật sự hiệu quả. Dijon đang lạm vào cảnh khó bất chấp việc hàng công của họ vẫn ghi bàn thường xuyên.

Moi nỗ lực của hàng công cũng không bù đắp được sai lầm của hàng thủ. Cũng vì vậy mà Dijon sẽ siệt thật chặt hàng thủ. Họ không muốn thua nữa. Nhất là sau trận này thì họ sẽ gặp PSG. Đây được xem là cơ hội kiếm điểm duy nhất. Sân nhà cũng không phải là nơi mà họ thường thắng được Metz. Dù là thế thì họ vẫn sẽ chiến đấu đến cùng để hy vọng có một kết quả tốt.

Soi kèo dự đoán: Dijon vs Metz, 2h ngày 14/1/2018

Đứng chót bảng xếp hạng nhưng Metz có vẻ như đang hồi sinh. Họ đã có đến 3 chiến thắng liên tiếp. Hàng công của Metz đang có phong độ khá cao. Hàng thủ vẫn chưa thật sự hoàn thiện nhất. Dù vậy thì họ cũng đã có những tiến bộ nhất định. Điều đó càng giúp cho mọi thứ trở nên tốt đẹp với Metz. Họ đang thi đấu hay khi được thi đấu trên sân khách. Đây rõ ràng là một liều thuốc khích lệ lớn. Sự tiến bộ của Metz sẽ gúp cho họ mau chóng leo lên các vị trí cao hơn.

Trận đấu với Dijon dĩ nhiên là không hề dễ dàng cho họ. Họ cần phải tiếp tục chiến đấu hết sức trong trận này. Hàng công lẫn thủ của Metz có khá hơn thật. Họ vẫn cần thêm thời gian để gia tăng sự ổn định cần thiết. Metz quyết tâm thắng. Cơ hội của họ vốn đã là khá cao nay sẽ còn cao hơn. Metz đang muốn thoát khỏi vị trí chót bảng càng nhanh càng tốt.

Pick: Metz và Under cả trận

Nhận Ngay 6 triệu Cược Thử

Chỉ 30s đăng ký tài khoản, nhận 100K cược FREEClick Tham GiaNhận ngay 1 triệu VNĐ Cược ThửXem Chi Tiết Xem thêm: Dự Đoán Của Chuyên Gia Nước Ngoài Siêu Khuyến Mãi Tại FUN88: Cách Nhận Thưởng

Click vào Chiến Thuật để xem đội hình ra sân trước khi trận đấu diễn ra khoảng 45 phút. ĐĐ để xem đối đầu và phong độ gần đây.