Soi kèo dự đoán: Huesca vs Numancia, 18h ngày 14/1/2018

Soi kèo dự đoán: Huesca vs Numancia, 18h ngày 14/1/2018

Soi kèo dự đoán Huesca vs Numancia, Huesca đang phải chịu sự đeo bám rất ác liệt đến từ các đội xếp dưới. Hiện họ chỉ còn hơn đội xếp thứ hai đúng 1 điểm.

Tình thế này thì họ buộc lòng phải thắng cho bằng được. Gian nan trong trận này là hoàn toàn có thể. Huesca vừa có thêm một trận hoà. Điều này rõ ràng là không tốt. Nhất là trong bối cảnh mà trận đấu đó họ hoàn toàn có cơ hội thắng. Hàng phòng ngự của họ đã thi đấu không quá hay trong trận hoà mới nhất. Hàng công của Huesca trong trận đấu đó cũng chỉ nhờ đến nỗ lực cá nhân mới có bàn thắng.

Điều đó càng khẳng định rằng khâu tấn công của họ vẫn chưa thật sự có miếng đánh hiệu quả nhất. Sút gần 7 cú mà chỉ đổi về 1 bàn. Trong khi đó đối thủ của họ chỉ cần 3 cú là kết liễu số phận của Huesca. Hàng phòng ngự của họ cần phải mang đến nhiều cảm giác an toàn. Họ đã chạy chỗ lỗi trong trận đấu vừa qua. Điều đó cần phải sửa chữa gấp. Họ không thể mãi như thế. Họ cần nhiều hơn thế và phải cố gắng nhiều hơn nữa. Không hề dễ dàng dành cho Huesca trong trận đấu này.

Soi kèo dự đoán: Huesca vs Numancia, 18h ngày 14/1/2018

Chắc chắn một điều rằng khi hành quân đến sân nhà của Huesca thì Numancia cũng chẳng lấy làm sợ hãi. Họ vẫn giành được những điểm số cần thiết khi đến đây. Chí ít cũng là 1 điểm. Phong độ của Numancia vào thời điểm này có một chút kém nếu so với đối thủ. Họ vẫn chưa biết đến mùi chiến thắng trong hai trận gần nhất. Dĩ nhiên là một phần nguyên nhân là do công làm thủ phá. Dù vậy thì trân thua trước Real Madrid cũng chẳng nói lên được nhiều điều. Họ thua là hoàn toàn không có gì bất ngờ. Họ cần phải thay đổi và cố gắng hết sức mình.

Numancia muốn quay lại chiến thắng thì họ phải chiến thắng trước Huesca. Điều này vào thời điểm này tuy khó mà vẫn còn hy vọng. Hàng thủ phải thật sự tập trung thì mới được. Họ bắt việt vị cầu thủ đối phương không hiệu quả. Điều này chỉ càng khiến cho chính bản thân họ tạo thời cơ cho đối thủ. Vì vậy mà Numancia cần phải thuần thục và tỉnh táo ở khâu phòng ngự nhiều hơn nữa. Họ không được phép mắc thêm sai lầm nào nữa. Cơ may chiến thắng là vẫn còn dù khá là mong manh.

Chìa khoá thắng kèo

– Trên sân nhà, SD Huesca bất bại trước Numancia trong 6 cuộc đối đầu gần nhất.

Chỉ 30s đăng ký tài khoản, nhận 100K cược FREEClick Tham GiaNhận ngay 1 triệu VNĐ Cược ThửXem Chi Tiết Xem thêm: Dự Đoán Của Chuyên Gia Nước Ngoài Siêu Khuyến Mãi Tại FUN88: Cách Nhận Thưởng

– SD Huesca đã bất bại 10 trận gần đây nhất trên sân nhà.

– Numancia đã bất bại 5 trận liên tiếp trên sân khách.

Pick: Numancia và Under cả trận

Nhận Ngay 6 triệu Cược Thử

Click vào Chiến Thuật để xem đội hình ra sân trước khi trận đấu diễn ra khoảng 45 phút. ĐĐ để xem đối đầu và phong độ gần đây.