Soi kèo dự đoán: Lorient vs Lens, 2h ngày 1/12/2018

Soi kèo dự đoán Hạng 2 Pháp Lorient vs Lens, cả hai đội sẽ nỗ lực để giành điểm ở vòng đấu này.

Tìm kiếm cáng nhiều sự vững chắc ở hàng thủ thì Lorient sẽ có cơ hội để lật đổ đối thủ. Cần lắm một trạng thái chiến đấu ấn tượng hơn. Họ phải nỗ lực và tìm kiếm nhiều hơn. Họ cần thay đổi để tiến lên. Sức mạnh chiến đấu cần phải cao hơn. Họ sẽ nỗ lực khá cao để có thêm hy vọng. Tinh thần chiến càng phải cao hơn nữa. Muốn thắng cũng không hẳn là quá khó.

Lorient cần tìm kiếm thêm thật nhiều nỗ lực. Họ chưa muốn thua và sẽ cố gắng hết sức mình. Thay đổi để có thêm hy vọng cao. Với Lorient thì càng có được sự tỉnh táo thì họ sẽ càng có được thành công. Cần lắm một trạng thái ổn định nơi hàng thủ. Nếu muốn thi đấu sòng phẳng với đối thủ thì hàng công phải khởi sắc. Trên hết họ cần triển khai thêm sự ổn trong cách tấn công. Lorient quyết không thua.

Soi kèo dự đoán: Lorient vs Lens, 2h ngày 1/12/2018

Liên tục có được vài kết quả tốt, Lens cần thay đổi và cố gắng mạnh mẽ hơn. Họ cần tìm kiếm thêm sức mạnh và tính chiến đấu cao hơn. Độ thiện chiến nơi hàng tiền vệ khá là ổn. Vấn đề chính là họ vẫn chưa có thêm bất cứ một kết quả tốt nào.

Lens cần tìm kiếm và cố gắng nhiều hơn. Họ không thể thua cuộc. Họ chỉ có thể thắng trận. Một cuộc đấu không thể nào không chiến đấu. Cần phải khẳng định và đảm bảo sự vững chắc cho vị trí của chính mình. Muốn thắng thì Lens phải gia tăng nỗ lực một cách ấn tượng hơn.

Chìa khoá thắng kèo

– Một năm trước, Lens đứng thứ 17 trên bảng xếp hạng với 14 điểm. Hiện tại họ đứng thứ 4 với 27 điểm.
– Thành tích sân nhà của Lorient mùa giải này là: 4-3-0.
– Khi được chơi trên sân nhà, Lorient đã không thua trước Lens trong 5 cuộc đối đầu gần nhất

CƯỢC TO THẮNG ĐẬM Nhận Ngay Lì Xì 100 USDClick Tham GiaNhận ngay 1 triệu VNĐ Cược ThửXem Chi Tiết Xem thêm: Dự Đoán Của Chuyên Gia Nước Ngoài Siêu Khuyến Mãi Bet Miễn Phí Rút Tiền Thật - Cách Nhận Thưởng

Gợi Ý Tỷ Số Cả Trận: 1-2
Gợi Ý Kèo Châu Á: Lens cả trận
Gợi Ý Kèo Tài Xỉu: Over cả trận

Free Bet – Nhận Ngay 6 triệu Cược Thử

Click vào Chiến Thuật để xem đội hình ra sân trước khi trận đấu diễn ra khoảng 45 phút. VSĐĐ để xem 5 trận gần đây của hai đội, Vào Thống Kê Xem Tỷ Lệ Cầm Bóng, thống kê Phạt Góc…