Soi kèo dự đoán: Magdeburg vs Swansea City, 21h30 ngày 21/7/2018

Soi kèo dự đoán Magdeburg vs Swansea City, đội khách xem ra rất muốn thắng trận đầu tiên.

Không thể phủ nhận rằng Magdeburg tự tn hơn đối thủ. Dẫu sao thì họ cũng vừa huỷ diệt đội bóng nhỏ bé. Thử thách lần này là lớn hơn rất nhiều. Không thể tái diễn viễn cảnh cũ. Họ cần thay đổi để tạo ra sự thoải mái. Một phần nào đó thì khả năng ghi bàn là phải được duy trì thật nhiều. Magdeburg cần tạo ra sức mạnh tột độ. Họ phải cố gắng và tạo rat hay đổi lớn hơn.

Tình cảnh là cực kỳ gian nan. Xem ra mọi thứ không dễ dàng chút nào cho họ. Cần có sự thay đổi mạnh mẽ. Họ muốn mang đến thay đổi mạnh mẽ thì càng phải chiến thắng. Tinh thần mọi thứ đều cần tăng cao hơn nữa. Không có chuyện họ từ bỏ. Thời khắc này, Magdeburg buộc phải cảnh giác và cố gắng tạo ra thắng lợi.

Soi kèo dự đoán: Magdeburg vs Swansea City, 21h30 ngày 21/7/2018

Thua hết trận này đến trận khác, Swansea City đang tự tạo ra suy sụp. Họ chẳng có chút sinh khí nào. Kèm theo đó là hàng loạt cầu thủ trụ cột đào tẩu. Mọi thứ bây giờ là gây dựng lại từ đầu. Chính vì thế mà họ càng phải chiến đấu nhiều hơn và cố gắng thay đổi chính mình.

Swansea City không còn điều gì có thể tạo ra thay đổi lớn hơn bằng việc có thắng lợi. Không mấy lạc quan nhưng Swansea City cũng đành phải chap nhận. Họ không còn đường nào để trốn chạy. Tiếp tục thua thêm trận này thì coi như mọi thứ xem như chấm dứt. Không. Swansea City quyết không khiến bản thân lâm vào cảnh khó khăn.

Đội hình dự kiến

Magdeburg (4-4-2): Glinker Jan; Butzen Nils, Hammann Nico, Handke Christopher, Weil Richard; Ludwig Andreas, Rother Bjorn, Schwede Tobias, Sowislo Marius; Beck Christian, Turpitz Philip.

CƯỢC TO THẮNG ĐẬM Nhận Ngay Lì Xì 100 USDClick Tham GiaNhận ngay 1 triệu VNĐ Cược ThửXem Chi Tiết Xem thêm: Dự Đoán Của Chuyên Gia Nước Ngoài Siêu Khuyến Mãi Bet Miễn Phí Rút Tiền Thật - Cách Nhận Thưởng

Thưởng Chào Mừng 3 Triệu Đồng - Chỉ 3s Đăng Ký

Swansea City (4-5-1): Fabianski; Olsson, F.Fernandez, Naughton, Mawson; Ki SY, T.Carroll, Clucas, Narsingh, Mesa; J.Ayew.

Chìa khoá thắng kèo

– Magdeburg đã bất bại 13 trận gần đây nhất trên sân nhà.
– Magdeburg đã bất bại 18 trận gần đây nhất.

Gợi ý: Magdeburg và Under cả trậnFree Bet – Nhận Ngay 6 triệu Cược Thử

Click vào Chiến Thuật để xem đội hình ra sân trước khi trận đấu diễn ra khoảng 45 phút. VSĐĐ để xem 5 trận gần đây của hai đội, Vào Thống Kê Xem Tỷ Lệ Cầm Bóng, thống kê Phạt Góc…