Soi kèo dự đoán: Rangers vs Kilmarnock, 10h06 ngày 20/2/2019

Soi kèo dự đoán Cúp Quốc Gia Scotland Rangers vs Kilmarnock, những cặp đấu như Rangers vs Kilmarnock, chiến thắng không phải là tất cả. Bằng chứng là ở những trận đối đầu gần đây, đương nhiên Rangers thắng lợi về chuyên môn rất nhiều, nhưng tỷ lệ vượt kèo châu Á không hề lấn lướt đối thủ.

Mức kèo chấp 1 1/4 với Rangers ở trận đấu này cũng không thực sự cao nhưng cũng không nằm trong vùng an toàn. Kèo chấp 1 1/4 dường như mang lại cái “dớp” rất lớn cho những đội cửa trên, nhất là những đội có tương quan lực lượng trội hơn hẳn đối thủ.

Tính riêng trong 4 lần tiếp Kilmarnock gần đây, chỉ 1 lần duy nhất Rangers có được trận thắng kèo. Xa hơn, họ thắng 17 và chỉ thua 3/23 lần tiếp đón Kilmarnock, nhưng tỷ lệ thắng kèo còn không bằng đối thủ (10 so với 11 trận).

Rangers đang có 6 trận bất bại liên tiếp, nhưng tỷ lệ thắng kèo/thua kèo của họ cũng chỉ là 50/50. Trong khi đó, Kilmarnock dù chỉ thắng 1/6 trận gần đây nhưng cũng đạt được tỷ lệ tốt hơn đối thủ (thắng kèo 3 và thua 2). Điều đó cho thấy, chiến thắng không phải là tất cả.

Chìa khoá thắng kèo

– Rangers thắng 30, hòa 8 và thua 6/44 trận đối đầu gần đây với Kilmarnock, nhưng mỗi đội thắng kèo 20 trận.
– Trên sân nhà, Rangers thắng 17, hòa 3 và chỉ thua 3/23 lần tiếp Kilmarnock, nhưng họ chỉ thắng kèo 10 trận (thua 11 trận).
– Kilmarnock đã không thể thắng trong 5 trận gần đây nhất.
– Rangers đã bất bại 6 trận gần đây nhất trên sân nhà.
– Rangers đã bất bại 6 trận gần đây nhất.

Gợi Ý Tỷ Số Cả Trận: 1-1
Gợi Ý Kèo Châu Á: Kilmarnock cả trận
Gợi Ý Kèo Tài Xỉu: Under cả trận

CƯỢC TO THẮNG ĐẬM Nhận Ngay Lì Xì 100 USDClick Tham GiaNhận ngay 1 triệu VNĐ Cược ThửXem Chi Tiết Xem thêm: Dự Đoán Của Chuyên Gia Nước Ngoài Siêu Khuyến Mãi Bet Miễn Phí Rút Tiền Thật - Cách Nhận Thưởng

Thưởng Chào Mừng 3 Triệu Đồng - Chỉ 3s Đăng Ký

Free Bet – Nhận Ngay 6 triệu Cược Thử