Soi kèo nhận định: LDU Quito vs Macara, 4h30 ngày 8/10/2018

Soi kèo nhận định VĐQG Ecuador LDU Quito vs Macara, một trận chiến mà bắt buộc đội khách phải chiến thắng.

Hiểu rõ nhiệm vụ ngăn chặn đối thủ, LDU Quito quyết sẽ làm tất cả những gì có thể để có chiến thắng. Đúng là tình hình tương đối căng thẳng. Mới chỉ tìm lại một chút cảm giác ghi bàn. Thật sự họ chẳng thể yên tâm. Trạng thái chiến đấu không còn chút gì tích cực.

Chính họ sẽ phải nỗ lực mang đến một trận đấu hay. Ngăn chặn đối thủ chắc chắn không dễ. Hàng thủ cần đến sự vững chãi mạnh mẽ nhất. Họ phải nỗ lực chiến đấu. Khả năng ghi bàn cần tốt nhất. Họ không còn cách nào là phải tự thân chiến đấu. Hy vọng lật đổ dù có mong manh thì cũng cần chiến đấu mạnh mẽ hơn. Không được từ bỏ dễ dàng. Nhất định phải có sự tích cực. Họ không được phép thua mất mặt. LDU Quito quyết mang đến thắng lợi cho chính mình.

Soi kèo nhận định: LDU Quito vs Macara, 4h30 ngày 8/10/2018

Không thắng thì lấy gì mà giữ vững ngôi đầu. Chắc chắn vì ngôi nhất bảng mà Macara sẽ chiến đấu. Thua cuộc đồng nghĩa với việc họ chẳng còn chút hy vọng nào. Không. Ít nhất thì vào lúc này cũng phải chiến đấu thật nhiều. Chẳng thể từ bỏ. Chẳng có gì để mất.

Nên nhớ rằng Macara phải bảo vệ ngôi vị thật vững chãi. Hàng thủ chưa cho thấy nhiều sự khả quan. Đó cũng là lý do vì sao mà họ cần nỗ lực chiến đấu tối đa. Hàng công không thật sự mang đến trạng thái chiến đấu tốt. Có lẽ là cần nhiều nỗ lực hơn nữa. Macara phải thắng trận để tránh đối diện với áp lực.

Chìa khoá thắng kèo

– Thành tích sân khách của Macara mùa giải này là: 2-3-0.
– Thành tích sân nhà của CS EMELEC mùa giải này là: 3-3-0.
– Macara đã bất bại 5 trận liên tiếp trên sân khách.

CƯỢC TO THẮNG ĐẬM Nhận Ngay Lì Xì 100 USDClick Tham GiaNhận ngay 1 triệu VNĐ Cược ThửXem Chi Tiết Xem thêm: Dự Đoán Của Chuyên Gia Nước Ngoài Siêu Khuyến Mãi Bet Miễn Phí Rút Tiền Thật - Cách Nhận Thưởng

Thưởng Chào Mừng 3 Triệu Đồng- Chỉ 3s Đăng Ký

Gợi Ý Tỷ Số Cả Trận: 0-1
Gợi Ý Kèo Châu Á: Macara cả trận
Gợi Ý Kèo Tài Xỉu: Under cả trận

Free Bet – Nhận Ngay 6 triệu Cược Thử

Click vào Chiến Thuật để xem đội hình ra sân trước khi trận đấu diễn ra khoảng 45 phút. VSĐĐ để xem 5 trận gần đây của hai đội, Vào Thống Kê Xem Tỷ Lệ Cầm Bóng, thống kê Phạt Góc…