Soi kèo nhận định: Paris vs Chateauroux, 1h ngày 20/10/2018

Soi kèo nhận định Hạng 2 Pháp Paris vs Chateauroux, một cuộc chiến không hề nhân nhượng chút nào.

Chưa tìm thấy một chút nào gọi là ấn tượng trong lối tấn công. Paris lại còn phải chịu đựng thêm hàng thủ thiếu sự chắc chắn. Nỗ lực buộc phải cao hơn. Họ cần phải tìm kiếm thêm chút hy vọng nhỏ nhoi. Chỉ có phấn đấu thì may ra họ mới có thêm chút hy vọng. Paris đang cần tạo ra trạng thái tích cực nhất. Hàng thủ chưa thể hiện sự tỉnh táo.

Phải tạo ra sự gắn kết hơn. Nếu không thì tình hình càng trở nên nghiêm trọng. Các tiền đạo cần mang đến sự chín chắn hơn. Trạng thái chiến đấu lần này, Paris cần tập trung nhiều hơn. Vốn có hàng tiền vệ không quá mạnh mẽ nên Paris sẽ rất cực khổ. Sự vất vả nơi tuyến tiền vệ cần được nhiều hơn. Họ thật sự phải nỗ lực cao hơn nữa. Tuyệt nhiên, Paris không được mang đến trạng thái vật vã.

Soi kèo nhận định: Paris vs Chateauroux, 1h ngày 20/10/2018

Chỉ có phấn đấu nhiều hơn thì Chateauroux mới có nhiều hy vọng. Hàng thủ cần tạo ra chút tiến triển nơi hàng thủ. Cần một chút sức mạnh để càn quét hiệu quả hơn. Không thể cho thấy bất cứ sai lầm nào nữa. Cố gắng cải thiện thêm tình hình hàng thủ mới giúp họ có chiến thắng.

Hàng công phải cố gắng thật nhiều. Sự linh động là chuyện rất cần thiết để giúp cho Chateauroux có thêm chiến thắng. Các tiền đạo phải trở lại một cách mạnh mẽ hơn. Thất bại thêm lần nữa thì nguy cơ cao là họ sẽ bước vào cuộc khủng hoảng không có lối thoát.

Chìa khoá thắng kèo

– Thành tích sân khách của Chateauroux mùa giải này là: 0-3-2.
– Thành tích sân nhà của Paris FC mùa giải này là: 4-0-0.
– Paris FC đã thắng 3 trận liên tiếp trên sân nhà.

CƯỢC TO THẮNG ĐẬM Nhận Ngay Lì Xì 100 USDClick Tham GiaNhận ngay 1 triệu VNĐ Cược ThửXem Chi Tiết Xem thêm: Dự Đoán Của Chuyên Gia Nước Ngoài Siêu Khuyến Mãi Bet Miễn Phí Rút Tiền Thật - Cách Nhận Thưởng

Thưởng Chào Mừng 3 Triệu Đồng- Chỉ 3s Đăng Ký

Gợi Ý Tỷ Số Cả Trận: 2-1
Gợi Ý Kèo Châu Á: Paris FC cả trận
Gợi Ý Kèo Tài Xỉu: Over cả trận

Free Bet – Nhận Ngay 6 triệu Cược Thử

Click vào Chiến Thuật để xem đội hình ra sân trước khi trận đấu diễn ra khoảng 45 phút. VSĐĐ để xem 5 trận gần đây của hai đội, Vào Thống Kê Xem Tỷ Lệ Cầm Bóng, thống kê Phạt Góc…