Soi kèo phân tích: Amiens SC vs Saint Etienne, 23h ngày 27/7/2018

Soi kèo phân tích Amiens SC vs Saint Etienne, cả hai đội đều không muốn khoan nhượng trong trận này.

Chiến thắng trước Tubize đã làm cho Amiens SC cảm thấy thoải mái về mặt tâm lý. Họ chuẩn bị sẵn sàng đối đầu với một thử thách đến từ đất Pháp. Amiens SC sẽ có dịp đối đầu với đối thủ mà họ đã gặp ở Ligue 1. Hàng phòng ngự không thể lơ là. Vào lúc này thì giữ vững tinh thần chiến đấu là quan trọng. Mới thắng được có một trận mà giờ phải đụng ngay đối thủ khó khăn.

Có lẽ đã đến lúc họ phải thay đổi. Một cuộc chiến cực kỳ căng thẳng về thể chất lẫn tinh thần. Amiens SC cần phải chuẩn bị cho thật kỹ. Họ không được phép có thêm sai lầm nào nữa. Vào thời điểm này thì cần nhất chính là chiến đấu sao cho thật tốt. Amiens SC quyết không thất bại thêm lần nào nữa. Họ sẽ tử chiến trong trận chiến này.

Soi kèo phân tích: Amiens SC vs Saint Etienne, 23h ngày 27/7/2018

Không có gì quá ngạc nhiên khi Saint Etienne đã giành thắng lợi trước Lens. Dù chỉ ghi có 1 bàn nhưng bao nhiêu đó là đủ để vui. Họ vẫn đang trong giai đoạn chuẩn bị cho mùa giải mới. Không dễ dàng nhưng cũng không đến mức quá khó khăn.

Họ cần thay đổi để tạo ra sự khác biệt. Rất hiếm khi Saint Etienne chịu thất trận trước những đội bóng nhỏ. Thêm vào đó thì để chuẩn bị cho thật tốt trận chiến với Nice, Saint Etienne quyết thắng trận này. Hàng công xem ra đã dần tìm được nhịp độ. Chưa quá rõ nét nhưng có thể lạc quan. Saint Etienne dần xây dựng được tập thể ấn tượng. Điều này có thể giúp cho họ có thêm nhiều sự lạc quan hơn nữa.

Chìa khoá thắng kèo

– Amiens đã không thể thắng trong 3 trận đấu với Saint Etienne gần đây nhất.

CƯỢC TO THẮNG ĐẬM Nhận Ngay Lì Xì 100 USDClick Tham GiaNhận ngay 1 triệu VNĐ Cược ThửXem Chi Tiết Xem thêm: Dự Đoán Của Chuyên Gia Nước Ngoài Siêu Khuyến Mãi Bet Miễn Phí Rút Tiền Thật - Cách Nhận Thưởng

Thưởng Chào Mừng 3 Triệu Đồng - Chỉ 3s Đăng Ký

Gợi ý: Saint Etienne và Under cả trậnFree Bet – Nhận Ngay 6 triệu Cược Thử

Click vào Chiến Thuật để xem đội hình ra sân trước khi trận đấu diễn ra khoảng 45 phút. VSĐĐ để xem 5 trận gần đây của hai đội, Vào Thống Kê Xem Tỷ Lệ Cầm Bóng, thống kê Phạt Góc…