Soi kèo phân tích: Chesterfield vs Wigan Athletic, 1h ngày 26/7/2018

Soi kèo phân tích Chesterfield vs Wigan Athletic, đội khách đang rất muốn duy trì phong độ bằng việc chiến thắng thường xuyên.

Một khởi đầu tốt chưa thể nói lên nhiều điều. Dù vậy thì Chesterfield đã có những nỗ lực đáng khen. Bên cạnh rất nhiều trận đấu gây thất vọng thì vẫn còn những trận đấu lạc quan. Không khó để nhận ra rằng hàng công đang thay đổi từng ngày. Sự tự tin đã trở lại và họ cũng đã dứt điểm tốt hơn. Nếu thể hiện điều này sớm hơn thì Chesterfield cũng không phải xuống hạng.

Hiện họ đã chính thức văng khỏi hệ thống chuyên nghiệp. Cần nhiều nỗ lực để thăng hạng. Chẳng một đội nào muốn tạo ra thất bại hai lần liên tiếp trong hai mùa. Xuống hạng là khó chấp nhận. Tạo ra động lực trong trận đấu cuối cùng là vô cùng quan trọng. Họ phải chiến đấu nhiều hơn nữa. Trận đấu này thật sự chứa đựng nhiều hy vọng của Chesterfield.

Soi kèo phân tích: Chesterfield vs Wigan Athletic, 1h ngày 26/7/2018

Khá chật vật trước đối thủ không mấy mạnh, Wigan Athletic đang cho thấy sự hụt hơi. Vẫn còn nhiều trận đấu đặc biệt quan trọng ở phía trước. Nếu không tỉnh táo thì mọi chuyện xem ra thật khó khăn. Khả năng hàng công ghi bàn vẫn còn ở mức cao do họ biết tận dụng cơ hội.

Trong khi đó thì hàng thủ vẫn đang có một chút chậm chạp. Tình trạng này phải cải thiện. Nếu không thì họ cũng đang tự làm khó chính mình. Không. Wigan Athletic sẽ tiến đến trận đấu này bằng sự tự tin tuyệt đối. Họ sẽ không thất bại. Quan trọng là họ sẽ phải chiến đấu hết sức ở trận đấu này. Wigan Athletic khao khát chiến thắng.

Chìa khoá thắng kèo

– Chesterfield đã không thể thắng trong 3 trận đấu với Wigan gần đây nhất.
– Wigan đã bất bại 5 trận liên tiếp trên sân khách.
– Wigan đã bất bại 9 trận gần đây nhất.

CƯỢC TO THẮNG ĐẬM Nhận Ngay Lì Xì 100 USDClick Tham GiaNhận ngay 1 triệu VNĐ Cược ThửXem Chi Tiết Xem thêm: Dự Đoán Của Chuyên Gia Nước Ngoài Siêu Khuyến Mãi Bet Miễn Phí Rút Tiền Thật - Cách Nhận Thưởng

Thưởng Chào Mừng 3 Triệu Đồng - Chỉ 3s Đăng Ký

Gợi ý: Wigan và Under cả trậnFree Bet – Nhận Ngay 6 triệu Cược Thử

Click vào Chiến Thuật để xem đội hình ra sân trước khi trận đấu diễn ra khoảng 45 phút. VSĐĐ để xem 5 trận gần đây của hai đội, Vào Thống Kê Xem Tỷ Lệ Cầm Bóng, thống kê Phạt Góc…