Soi kèo phân tích: Notts County vs Leicester, 21hngày 21/7/2018

Soi kèo phân tích Notts County vs Leicester, đội khách sẽ phải chiến đấu thật nhiều trong trận đấu này.

Chẳng cho thấy được khả năng phòng ngự chặt chẽ, Notts County thua cũng là khá xứng đáng. Dù vậy thì thua quá đậm cũng có thể gây ra các vấn đề tâm lý đối với họ. Không thể tiếp tục thua trận theo kiểu bạc nhược như thế này. Notts County phải tạo ra thay đổi cần thiết ở hàng thủ. Một hàng thủ mới xem ra là lựa chọn khả dĩ. Đồng thời phải tăng cường càn quét ở tuyến giữa.

Đối thủ lần này, Notts County cũng không có cơ hội thắng quá cao. Chính vì vậy mà họ sẽ phải chiến đấu một cách vững tâm nhất. Dù sao thì Notts County cũng cần có một vài tín hiệu tích cực. Tiếp tục thế này thì không ổn chút nào. Cũng vì vậy mà họ phải thay đổi và tiến bộ hơn. Nếu không thì mọi thứ còn hoảng loạn hơn. Notts County cần thận trọng chiến đấu.

Soi kèo phân tích: Notts County vs Leicester, 21hngày 21/7/2018

Có lẽ là đã có nhiều đổi thay cho Leicester City. Một Leicester City không có Mahrez sẽ ra sao. Chắc chắn là giờ đây thì họ cần tích cực tìm kiếm một cầu thủ chạy cánh thật ấn tượng. Khảo lấp được vị trí của Mahrez là nhiệm vụ không hề dễ dàng. Bây giờ thì sức chiến đấu có phần đã giảm.

Cũng vì vậy mà màn khởi đầu này chỉ càng thêm khó khăn. Mọi thứ còn ngổn ngang. Thật sự rất hoag mang với Leicester City. Dù sao thì bằng đẳng cấp vượt trội. Họ cũng phải chiến thắng trận đấu này. Một trận đấu vô cùng khó khăn. Chiến thắng bằng bản lĩnh thật sự thì Leicester City mới tự mở ra chương mới cho chính họ.

Chìa khoá thắng kèo

– Leicester đã thua 3 trận liên tiếp trên sân khách.

CƯỢC TO THẮNG ĐẬM Nhận Ngay Lì Xì 100 USDClick Tham GiaNhận ngay 1 triệu VNĐ Cược ThửXem Chi Tiết Xem thêm: Dự Đoán Của Chuyên Gia Nước Ngoài Siêu Khuyến Mãi Bet Miễn Phí Rút Tiền Thật - Cách Nhận Thưởng

Thưởng Chào Mừng 3 Triệu Đồng - Chỉ 3s Đăng Ký

Gợi ý: Leicester và Under cả trậnFree Bet – Nhận Ngay 6 triệu Cược Thử

Click vào Chiến Thuật để xem đội hình ra sân trước khi trận đấu diễn ra khoảng 45 phút. VSĐĐ để xem 5 trận gần đây của hai đội, Vào Thống Kê Xem Tỷ Lệ Cầm Bóng, thống kê Phạt Góc…