Soi kèo phân tích: Orleans vs Nancy, 2h ngày 1/12/2018

Soi kèo phân tích Hạng 2 Pháp Orleans vs Nancy, đội chủ nhà cần có nhiều nỗ lực hơn nữa mới mong có điểm.

Chỉ thắng thì Orleans mới có thêm hy vọng để có thể lọt vào top thăng hạng. Không thể nào tìm kiếm thêm một sai lầm. Trên hết thì Orleans cần tìm kiếm thành tích thi đấu ấn tượng hơn. Cách tổ chức và phòng ngự phải thật sự mạnh mẽ hơn. Họ cần thay đổi và tìm kiếm thêm thật nhiều trạng thái thoải mái. Muốn thắng thì họ cần mang đến một chút tinh thần ấn tượng.

Thi đấu càng tốt thì Orleans sẽ hy vọng có nhiều chiến thắng hơn. Họ muốn thắng và sẽ cố gắng thắng đến giây phút cuối cùng. Hàng tiền vệ khá giàu năng lượng cũng phần nào giúp cho Orleans có tự tin cao. Dù cho hàng công đã có chút sự chệch choạc. Cần phải điều chỉnh để có thêm hy vọng. Họ phải chiến đấu và tạo ra trạng thái vững chãi hơn.

Soi kèo phân tích: Orleans vs Nancy, 2h ngày 1/12/2018

Mới có hai chiến thắng nên Nancy đang rất thăng hoa. Tinh thần đang được tăng cao một cách mạnh mẽ. Hy vọng trụ hạng lại bắt đầu nhen nhóm nhiều hơn. Không thể nào tự khiến cho chính mình trở nên thất thiểu. Cần lắm một trạng thái ấn tượng hơn.

Họ không thể nào tự khiến cho chính bản thân mình thua cuộc. Cần lắm một sức mạnh tranh chấp ổn định hơn. Họ phải thắng và cố gắng thắng bằng mọi giá. Họ sẽ chiến đấu và thể hiện sức mạnh nhiều nhất có thể. Giành thêm điểm số là mục tiêu cuối cùng. Không còn điều gì có thể ngăn cản họ vào thời điểm này.

Chìa khoá thắng kèo

– Một năm trước, Orleans US 45 đứng thứ 13 trên bảng xếp hạng với 19 điểm. Hiện tại họ đứng thứ 8 với 23 điểm.
– OUsmane Cissokho bị nhiều thẻ vàng (5) hơn tất cả các cầu thủ khác ở Orleans US 45. Abou Ba của Nancy bị 4 thẻ.
– Một năm trước, Nancy đứng thứ 16 trên bảng xếp hạng với 16 điểm. Hiện tại họ đứng thứ 20 với 8 điểm.

CƯỢC TO THẮNG ĐẬM Nhận Ngay Lì Xì 100 USDClick Tham GiaNhận ngay 1 triệu VNĐ Cược ThửXem Chi Tiết Xem thêm: Dự Đoán Của Chuyên Gia Nước Ngoài Siêu Khuyến Mãi Bet Miễn Phí Rút Tiền Thật - Cách Nhận Thưởng

Gợi Ý Tỷ Số Cả Trận: 0-1
Gợi Ý Kèo Châu Á: Nancy cả trận
Gợi Ý Kèo Tài Xỉu: Under cả trận

Free Bet – Nhận Ngay 6 triệu Cược Thử

Click vào Chiến Thuật để xem đội hình ra sân trước khi trận đấu diễn ra khoảng 45 phút. VSĐĐ để xem 5 trận gần đây của hai đội, Vào Thống Kê Xem Tỷ Lệ Cầm Bóng, thống kê Phạt Góc…