Soi kèo phân tích: Sporting Braga vs Celta Vigo, 2h30 ngày 28/7/2018

Soi kèo phân tích Sporting Braga vs Celta Vigo, chủ nhà cần thận trọng để tiến thêm một bước quan trọng nữa trong hành trình chuẩn bị mùa giải mới.

Quật ngã được đối thủ khá là dễ dàng trong trận đấu mới nhất, Sporting Braga cần chiến đấu thật nhiều. Họ đang có tinh thần khá tốt và sẽ chắc chắn là không ngại có thêm một trận thắng. Chỉ cần có chiến thắng thì mọi thứ sẽ trở nên khá nhẹ nhàng cho họ. Không còn nhiều trận để phấn đấu.

Cũng vì vậy mà Sporting Braga cần phải đón nhận từng trận đấu theo cách thận trọng. Đặc biệt là những trận đấu phía sau thì càng ngày càng khó. Thật tình thì còn lâu lắm họ mới có thể sống sót thoát khỏi nhiệm vụ đầy khó khăn này. Sporting Braga cần chiến đấu và cố gắng tạo ra các thay đổi vững chắc hơn. Họ không thể thất bại và vì thế mà sẽ cố gắng hết sức trong trận này.

Soi kèo phân tích: Sporting Braga vs Celta Vigo, 2h30 ngày 28/7/2018

Không mấy có kết quả lạc quan, Celta Vigo cần một trận đấu thật tốt để vực dậy tinh thần. Họ phải có chiến thắng và cần tạo ra sự thay đổi mạnh mẽ nhất. Nếu không thì chính họ cũng sẽ lâm vào tình trạng xấu.

Tinh thần không tốt hoàn toàn có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến nửa đầu mùa giải. Chiến thắng vào thời điểm này là vô cùng cần thiết. Phải có thắng lợi thì may ra họ mới có thể tạo ra sự khác biệt. Celta Vigo cần thắng và sẽ tìm mọi cách để mang chiến thắng về. Hàng công bắt buộc phải trở lại đúng với phong độ mà họ đã từng có.

Chìa khoá thắng kèo

– Celta Vigo đã không thể thắng 8 trận liên tiếp trên sân khách.
– Celta Vigo đã thua 3 trận liên tiếp trên sân khách.
– Braga đã bất bại 4 trận gần đây nhất.

CƯỢC TO THẮNG ĐẬM Nhận Ngay Lì Xì 100 USDClick Tham GiaNhận ngay 1 triệu VNĐ Cược ThửXem Chi Tiết Xem thêm: Dự Đoán Của Chuyên Gia Nước Ngoài Siêu Khuyến Mãi Bet Miễn Phí Rút Tiền Thật - Cách Nhận Thưởng

Thưởng Chào Mừng 3 Triệu Đồng - Chỉ 3s Đăng Ký

Gợi ý: Celta Vigo và Under cả trậnFree Bet – Nhận Ngay 6 triệu Cược Thử

Click vào Chiến Thuật để xem đội hình ra sân trước khi trận đấu diễn ra khoảng 45 phút. VSĐĐ để xem 5 trận gần đây của hai đội, Vào Thống Kê Xem Tỷ Lệ Cầm Bóng, thống kê Phạt Góc…