Soi kèo phân tích: Varnamo vs Falkenberg, 18h ngày 21/7/2018

Soi kèo phân tích Varnamo vs Falkenberg, đội khách đang có thêm nhiều hy vọng chiến thắng so với đội chủ nhà.

Rất khó tin khi Varnamo đang đối diện với cơn khủng hoảng chưa từng có. Tự tạo ra khó khăn cho bản thân và còn đang rất chật vật ở khoản tinh thần chiến đấu. Rõ ràng là Varnamo đang cho thấy hàng thủ cực kỳ yếu kém. Điều đó chỉ càng làm gia tăng thêm cái khốn khó cho họ. Nếu tình trạng không khó hơn thì mọi thứ sẽ còn khó khăn nhiều hơn nữa.

Cứ tình hình này thì quả là không ổn chút nào. Varnamo đang khủng hoảng trầm trọng mọi tuyến. Họ sẽ khó lòng vực dậy nếu cứ tiếp tục chiến đấu như thời điểm hiện tại. Tình cảnh thật sự vô cùng khắc nghiệt. Đây không phài là cơ hội để củng cố tinh thần. Bởi đối thủ hiện tại quá mạnh. Nhiều khả năng họ chỉ là quân xanh. Varnamo sẽ phải chiến đấu để có kết quả tốt nhất.

Soi kèo phân tích: Varnamo vs Falkenberg, 18h ngày 21/7/2018

Thất bại khó nuốt trôi trước đại kình địch Helsingborg. Falkenberg cần có trận đấu thi đấu thật thuyết phục. Họ không muốn thua và sẽ chiến đấu bằng mọi giá. Tình cảnh không quá khó khăn. Nhất là khi đối thủ cũng không đến mức quá mạnh.

Vào lúc này thì Falkenberg sẽ phải tỉnh táo nhiều hơn. Họ cần chiến đấu và cố gắng không thua trận. Khả năng cao là họ sẽ trút mọi tức giận lên đối thủ. Falkenberg đang quá vượt trội và đang trong cơn tức giận thì rất có thể họ sẽ không muốn tha cho đối thủ dễ dàng. Xem ra đây sẽ là màn kiểm tra khả năng dứt điểm cho các tiền đạo.

Gợi ý: Falkenberg và Under cả trậnFree Bet – Nhận Ngay 6 triệu Cược Thử

CƯỢC TO THẮNG ĐẬM Nhận Ngay Lì Xì 100 USDClick Tham GiaNhận ngay 1 triệu VNĐ Cược ThửXem Chi Tiết Xem thêm: Dự Đoán Của Chuyên Gia Nước Ngoài Siêu Khuyến Mãi Bet Miễn Phí Rút Tiền Thật - Cách Nhận Thưởng

Thưởng Chào Mừng 3 Triệu Đồng - Chỉ 3s Đăng Ký