Soi kèo Phạt Góc: Đức vs Mexico, 22h ngày 17/6/2018

Soi kèo Phạt Góc Đức vs Mexico, những hiểm họa đang chờ đợi Đức ở trận khai mạc lần này khi Mexico không phải là một đối thủ dễ chơi. Không cẩn trọng rất có thể Đức sẽ nhận lại những gì mà Tây Ban Nha đã nếm trải cách đây 4 năm.

Hai kì chung kết World cup gần nhất hai nhà đương kim vô địch thế giới là Tây Ban Nha và Italia đều bị loại ngay từ vòng bảng. Những sự thận trọng là điều mà các ngôi sao của Cỗ xe tăng cần có bởi trận khởi đầu bao giờ cũng chứa đựng rất nhiều khó khăn.

Những điểm nóng trong trận đấu này hầu như đều sẽ diễn ra ở khu vực giữa. Nơi hội tụi những bộ não trong cách chơi của cả hai đội ở giải đấu lần này hay rộng ra là gần một thập kỉ gần đây.

Đức sẽ đánh trung lộ là chủ yếu bởi những nhận tố trong đội hình của họ là không phù hợp với cách chơi thuần biên. Reus hay Draxler đều có xu hướng cầm bóng đột phá vào trong và phối hợp với những đồng đội xung quanh hơn là tạt bóng vào trong vòng cấm. Hơn nữa tiền đạo gần như sẽ xuất phát trong đội hình những nhà đương kim vô địch Timo Werner không phải là mẫu trung phong mạnh trong những đường băng cắt hay đánh đầu.

Soi kèo Phạt Góc: Đức vs Mexico, 22h ngày 17/6/2018

Bóng sẽ được luân chuyển khắp mặt sân thay vì liên tục được nhồi vào trong vòng cấm ở trận này bởi sơ đồ 3-5-2 của Mexico gần như sẽ dịch chuyển thành 5-3-2. Họ không thể cạnh tranh việc kiểm soát trận đấu với Đức. Chính vì thế theo soi keo vòng cấm của Mexico sẽ có không dưới 3 người và việc nhồi bóng vào đó gần như là con đường cụt.

Có thể những pha đập nhả là điều mà Đức hướng tới trong trận đấu này. Và họ sẽ cố gắng kiểm soát bóng trong chân lâu nhất có thể bởi Mexico chơi phản công không hề tồi một chút nào.

Mexico được đánh giá khá cao ở trận này nhưng khả năng họ tổ chức được những miếng đánh của họ là không nhiều. Khả năng pressing đoạt lại bóng của Đức ở thời điểm hiện tại là quá khủng khiếp và cơ hội uy hiếp khung thành Neuer gần không bằng không. 10 quả phạt góc không phải là khó xảy ra, chỉ trừ khi Đức “không chịu” tấn công, mà điều này là hoàn toàn không thể xảy ra.

CƯỢC TO THẮNG ĐẬM Nhận Ngay Lì Xì 100 USDClick Tham GiaNhận ngay 1 triệu VNĐ Cược ThửXem Chi Tiết Xem thêm: Dự Đoán Của Chuyên Gia Nước Ngoài Siêu Khuyến Mãi Bet Miễn Phí Rút Tiền Thật - Cách Nhận Thưởng

Thưởng Chào Mừng 3 Triệu Đồng- Chỉ 3s Đăng Ký

Pick: Tài Phạt Góc cả trậnFree Bet – Nhận Ngay 6 triệu Cược Thử

Click vào Chiến Thuật để xem đội hình ra sân trước khi trận đấu diễn ra khoảng 45 phút. VSĐĐ để xem 5 trận gần đây của hai đội.