Soi Kèo Phạt Góc ngon ăn nhất ngày 03/07/2018

(SoikeoPlus.com) – Trong một loạt các trận đấu đáng chú ý diễn ra vào tối đêm nay và rạng sáng mai, có 2 trận có phạt góc ngon ăn nhất được nhiều chuyên gia nước ngoài (không phải nhận định của soikeoplus.com) soi kèo chọn ra dưới đây.

Thụy Điển vs Thụy Sỹ, 21h00 ngày 3/7

Màn so tài giữa 2 đội tối nay ở Krestovsky được đánh giá rất cân bằng nên gần như chắc chắn sẽ diễn ra với thế trận 2 chiều. Cơ hội tấn công và hưởng phạt góc của Thụy Điển và Thụy Sỹ là như nhau nên tài góc được xem là kênh đầu tư sáng giá. Ngoài ra, cũng phải nhấn mạnh thêm rằng theo soi keo có tới 67% số trận đấu có tỷ lệ tổng phạt góc 9 hòa ở World Cup 2018 kết thúc với ít nhất 9 lần đặt bóng ở góc sân.

Pick: Over 9.5 (Đặt cược tốt nhất tại đây)

Colombia vs Anh, 01h00 ngày 4/7

Tại World Cup này, Colombia thường thất thế so với đối thủ về chỉ số phạt góc, khi họ thua Nhật Bản (3-6), Ba Lan (5-7) và chỉ thắng được Senegal (3-1). Tổng số quả đá phạt góc của đại diện Nam Mỹ cũng chỉ dừng lại ở con số 11 lần sau 3 trận đấu, quá khiêm tốn.

Pick: Under 9.5 (Đặt cược tốt nhất tại đây)

CƯỢC TO THẮNG ĐẬM Nhận Ngay Lì Xì 100 USDClick Tham GiaNhận ngay 1 triệu VNĐ Cược ThửXem Chi Tiết Xem thêm: Dự Đoán Của Chuyên Gia Nước Ngoài Siêu Khuyến Mãi Bet Miễn Phí Rút Tiền Thật - Cách Nhận Thưởng

Thưởng Chào Mừng 3 Triệu Đồng - Chỉ 3s Đăng Ký

Sirius vs Sundsvall, 00h00 ngày 04/7

Mặc dù đang nằm bẹp dí ở đáy BXH nhưng Sirius lại xếp thứ 5 ở giải VĐQG Thụy Điển về tỷ lệ hưởng phạt góc (5,64 lần/trận). Trung bình mỗi trận của họ khép lại với 10.82 lần đặt bóng ở góc sân. Thống kê soikeo này bên phía Sundsvall là 11,6. Do đó, tài góc là kênh đầu tư rất hứa hẹn ở màn so tài này.

Pick: Over 9.5 (Đặt cược tốt nhất tại đây)