Soi kèo Real Madrid vs Liverpool theo kinh dịch (1h45 ngày 27/5/2018)

Cùng chuyên gia soi kèo đọc trận đấu chung kết Champions League, Real vs Liverpool theo góc nhìn từ kinh dịch.

HLV Zinedine Zidane đang là kiến trúc sư trưởng cho thành công của Real. Ông được ví như vị vua Midas, chạm tay vào bất cứ cái gì cũng thành vàng. Điều này được phản ánh qua việc chỉ hơn 2 năm tại vị ở sân Bernabeu, chiến lược gia người Pháp đã thu về 8 chức vô địch lớn nhỏ. Trong số này, chắc chắn không thể nhắc đến Champions Leage. Chính Zidane là người đầu tiên phá lời nguyền không thể bảo vệ thành công chức vô địch Champions League bằng việc giúp Kền kền trắng hai năm liên tiếp lên ngôi. Năm nay, NHM đội bóng đang kỳ vọng Zidane cùng các học trò thêm một lần lên đỉnh châu Âu.

Trong ngày Kỷ Mùi, tuổi Nhâm Tý (1972) của HLV Zidane nhận được quẻ Địa hỏa Minh Di, quẻ thứ 36 trong Kinh dịch. Theo nghĩa, quẻ này là: Thương dã. Hại đau. Thương tích, bệnh hoạn, buồn lo, đau lòng, ánh sáng bị tổn thương. Kinh cức mãn đồ chi tượng: gai góc đầy đường.

Soi kèo Real Madrid vs Liverpool theo kinh dịch (1h45 ngày 27/5/2018)

Minh Di nghĩa là Lợi gian trinh, là Ánh sáng bị tổn hại, chịu gian nan, giữ điều chính thì lợi.

Giảng về quẻ Minh Dinh: Người quân tử ở thời u ám này, gặp nhiều gian nan, chỉ có cách giữ đức chính trinh của mình thì mới có lợi. Muốn vậy thì ở trong lòng giữ đức sáng mà ở ngoài thì nhu thuận để chống với hoạn nạn như tượng của quẻ Ly là sáng văn minh ở nội quái, Khôn là nhu thuận ở ngoại quái.

Đại tượng truyện bảo quân tử gặp thời Minh di, soi keo muốn thống ngự quần chúng nên dùng cách kín đáo mà lại thấy được rõ (dụng hối nhi minh), nghĩa là dùng thủ đoạn làm ngơ cho kẻ tiểu nhân, đừng rạch ròi, nghiêm khắc quá mà sẽ bị hại, tóm lại là làm bộ như không biết để chúng không nghi ngờ mình và để lộ hết dụng tâm của chúng ra mà mình sẽ biết được. Quẻ này khuyên người quân tử ở thời hắc ám quá thì có thể bỏ nhà, nước mà đi, hoặc muốn ở lại thì giấu sự sáng suốt của mình mà giữ vững đạo chính để chờ thời.

>> Xem kèo tài xỉu >> Xem tiền ăn mới nhất Nhận Ngay 6 triệu Cược Thử

CƯỢC TO THẮNG ĐẬM CÙNG ĐỘI TUYỂN VIỆT NAMClick Tham GiaNhận ngay 1 triệu VNĐ Cược ThửXem Chi Tiết Xem thêm: Dự Đoán Của Chuyên Gia Nước Ngoài Siêu Khuyến Mãi Tại FUN88: Cách Nhận Thưởng

Click vào Chiến Thuật để xem đội hình ra sân trước khi trận đấu diễn ra khoảng 45 phút. VSĐĐ để xem 5 trận gần đây của hai đội.