Soi kèo Serie B: Carpi vs FC Bari, 2h30 ngày 29/12/2017

Soi kèo Serie B: Carpi vs FC Bari, 2h30 ngày 29/12/2017

Soi kèo Carpi vs FC Bari, khi đã bắt đầu bước chân vào cuộc đua giành vé thăng hạng, Bari lại có dấu hiệu bị “cóng”…

Nếu ở khoảng thời gian trước, khi chưa chen chân vào nhóm đầu, Bari vẫn thường tận dụng rất tốt lợi thế sân bãi để hoàn thành nhiệm vụ 3 điểm, mặc dù vẫn thường vấp váp khi du đấu. Song khi đã bắt đầu có mặt trong cuộc chiến thăng hạng, Bari có dấu hiệu đánh mất lợi thế của mình. Theo đó 5 trận vừa đấu thì có tới 4 trận các vị khách không thể thắng trong đó có 2 trận liên tiếp diễn ra ngay trên thánh địa của Bari.

Soi kèo Serie B: Carpi vs FC Bari, 2h30 ngày 29/12/2017

Ngay cả điểm mạnh của đội bóng này cũng không giúp họ tìm được chiến thắng thì cơ hội nào cho Bari khi mất đi lợi thế sân bãi. Nên biết du đấu chưa bao giờ là điểm mạnh của Bari. Trong 17 trận xa nhà ở sân chơi chính thì có tới 15 trận các vị khách không thể giành trọn 3 điểm, thua tới 11 trận.

Về phía Carpi, đội bóng này cũng chỉ đang lưng chừng ở giữa BXH và cũng không ấn tượng khi xa nhà. Nhưng tại Alberto Braglia đội bóng này cũng thuộc dạng không dễ bị bắt nạt. Ở 4 lần về nhà gần nhất Carpi chưa 1 lần phải nhận trái đắng, thắng trận gần nhất khi sàn giao dịch niêm yết TL 0:0 (như trận đấu này). Trong quá khứ Carpi cũng chưa từng ngán Bari khi được về nhà. Ở 2 lần gần nhất tiếp đón đối thủ này tại Alberto Braglia, Carpi không để thủng lưới bàn nào, thắng trận gần nhất. Trong bối cảnh Bari đã không còn ở trạng thái tốt nhất, rất có thể Carpi với lợi thế sân bãi sẽ có ít nhất 1 kết quả hoà.

Chìa khoá thắng kèo

– Carpi bất bại 4 trận liên tiếp theo kèo châu Á, thắng 3/4 trận sân nhà.

– FC Bari thua 4/5 trận vừa qua theo châu Á, không thắng 7/9 trận sân khách.

CƯỢC TO THẮNG ĐẬM Nhận Ngay Lì Xì 100 USDClick Tham GiaNhận ngay 1 triệu VNĐ Cược ThửXem Chi Tiết Xem thêm: Dự Đoán Của Chuyên Gia Nước Ngoài Siêu Khuyến Mãi Bet Miễn Phí Rút Tiền Thật - Cách Nhận Thưởng

Thưởng Chào Mừng 3 Triệu Đồng - Chỉ 3s Đăng Ký

Pick: Carpi và Under cả trận

Link Xem Trực Tiếp

Nhận Ngay 6 triệu Cược Thử

Click vào Chiến Thuật để xem đội hình ra sân trước khi trận đấu diễn ra khoảng 45 phút. ĐĐ để xem đối đầu và phong độ gần đây.