Soi Kèo Thẻ Phạt: Thuỵ Điển vs Anh, 21h ngày 7/7/2018

Soi Kèo Thẻ Phạt Thuỵ Điển vs Anh, bị đánh giá thấp hơn nhiều nên Thụy Điển tiếp tục lối chơi phòng ngự chặt chẽ của mình. Đối đầu tuyển Anh với nhiều hảo thủ trên hàng công thì hàng hậu vệ Thụy Điển sẵn sàng chơi rắn và ăn thẻ để ngăn cản các tình huống tấn công nguy hiểm của Tam Sư.

Lọt tới vòng tứ kết ở kỳ World cup năm nay thật sự là một bất ngờ lớn dành cho đội bóng Bắc Âu. Lối chơi không có gì mới lạ ngoài khả năng phòng ngự chắc chắn rồi tung ra những đường chuyền dài lên phía trên.

Được xem là một trong những đội bóng khó bị đánh bại nhất ở World cup năm nay, có được điều này vì Thụy Điển sở hữu hàng thủ rất chắc chắn và chơi lăn xả. Thống kê ở 4 trận tại World cup năm nay đội bóng Bắc Âu đã nhận 6 thẻ phạt trong các trận đấu của mình tức hơn 1 thẻ phạt trên trận.

Soi Kèo Thẻ Phạt: Thuỵ Điển vs Anh, 21h ngày 7/7/2018

Và số thẻ phạt của Thụy Điển sẽ nhiều hơn khi họ phải đối đầu với tuyển Anh tại vòng tứ kết này. Nói vậy là bởi so vơi các cầu thủ Anh thì các cầu thủ Thụy Điển có lối chơi rắn và quyết liệt hơn. Vì vậy soi keo họ dễ ăn thẻ hơn trong các tình huống tranh chấp hay cản phá, hơn nữa vì thực lực yếu hơn buộc các cầu thủ Thụy Điển tiếp tục dựa vào sức mạnh nơi hàng thủ để đối đầu với tuyển Anh.

Trong tình huống đó thì hàng hậu vệ của đội bóng Bắc Âu dễ phạm lỗi hơn khi ngăn cản các tiền đạo của tuyển Anh. Và với tính chất quan trọng của trận đấu thì nhiều khả năng các cầu thủ Thụy Điển sẵn sàng chơi xấu nhằm hạn chế tối đa các tình huống nguy hiểm trước khung thành của mình.

Khả năng tấn công của đội bóng Bắc Âu xem ra là quá thấp bởi thực lực không cho phép họ làm điều đó nhưng phòng ngự chặt chẽ để lôi tuyển Anh vào loạt sút luân lưu là hoàn toàn có thể xảy ra. Để đạt mục tiêu đó thì việc chơi rắn thậm chí là chơi xấu đối với các cầu thủ Thụy Điển cũng không phải là vấn đề gì to tát cả.

Gợi ý: Thụy Điển thắng kèo thẻ phạtFree Bet – Nhận Ngay 6 triệu Cược Thử

CƯỢC TO THẮNG ĐẬM Nhận Ngay Lì Xì 100 USDClick Tham GiaNhận ngay 1 triệu VNĐ Cược ThửXem Chi Tiết Xem thêm: Dự Đoán Của Chuyên Gia Nước Ngoài Siêu Khuyến Mãi Bet Miễn Phí Rút Tiền Thật - Cách Nhận Thưởng

Thưởng Chào Mừng 3 Triệu Đồng - Chỉ 3s Đăng Ký

Click vào Chiến Thuật để xem đội hình ra sân trước khi trận đấu diễn ra khoảng 45 phút. VSĐĐ để xem 5 trận gần đây của hai đội, Vào Thống Kê Xem Tỷ Lệ Cầm Bóng, thống kê Phạt Góc…