Soi kèo thơm: El Salvador vs Barbados, 9h ngày 14/10/2018

Soi kèo thơm CONCACAF Nations League El Salvador vs Barbados, đội chủ nhà đang cực kỳ quyết tâm để giành lấy chiến thắng.

Thua trận trước Brazil chẳng có gì là đáng buồn. Vấn đề là họ phải thể hiện được tinh thần chiến đấu mạnh mẽ nhất. Không được phép cho thấy một tinh thần thi đấu rệu rã. Rất cần đến sự nỗ lực cao. Chưa thật sự mang đến một chút gì gọi là có tinh thần thi đấu.

Chắc chắn là cần đến sự nỗ lực tối ưu. Chưa thể tập trung khai thác khả năng tấn công cũng phần nào khiến cho họ có nhiều lo lắng. Cần mang đến một chút sự chắc chắn. Tuyệt đối không thể có gia tăng thêm lo lắng. Họ cần làm tất cả những gì có thể. Không thể thua trận. Đặc biệt là họ chỉ đối đầu với một đối thủ cũng khá dễ chơi. Phải có tinh thần chiến đấu hết sức mạnh mẽ trong trận đấu này.

Soi kèo thơm: El Salvador vs Barbados, 9h ngày 14/10/2018

Không có quá nhiều chiến thắng mà thay vào đó chỉ là những trận hoà. Barbados rõ ràng là không biết cách giữ vững chiến thắng. Mành lưới phải được bảo vệ tốt thì mới giúp cho họ có thêm sức mạnh chiến đấu nhiều hơn.

Tìm kiếm thêm một chút hy vọng bằng hàng tiền đạo cũng chẳng khá khẩm hơn. Họ phải nỗ lực thi đấu thật nhiều. Nếu không thì chính họ sẽ có khả năng thất bại cao. Không được phép mang đến trạng thái thi đấu quá yếu kém. Barbados thật sự cảm thấy cực kỳ bối rối. Họ cần nỗ lực càng nhiều càng tốt. Không có nhiều hy vọng thắng nhưng chắc chắn là họ sẽ thi đấu bằng cả niềm tin.

Gợi Ý Tỷ Số Cả Trận: 2-1
Gợi Ý Kèo Châu Á: El Salvador cả trận
Gợi Ý Kèo Tài Xỉu: Over cả trận

Free Bet – Nhận Ngay 6 triệu Cược Thử

CƯỢC TO THẮNG ĐẬM Nhận Ngay Lì Xì 100 USDClick Tham GiaNhận ngay 1 triệu VNĐ Cược ThửXem Chi Tiết Xem thêm: Dự Đoán Của Chuyên Gia Nước Ngoài Siêu Khuyến Mãi Bet Miễn Phí Rút Tiền Thật - Cách Nhận Thưởng

Thưởng Chào Mừng 3 Triệu Đồng- Chỉ 3s Đăng Ký