Soi kèo thơm: Santa Fe vs Deportivo Cali, 7h45 ngày 24/10/2018

Soi kèo thơm Copa Sudamericana Santa Fe vs Deportivo Cali, cả hai đội cần phải chiến đấu tích cực hơn.

Không thắng hai trận có thể sẽ khiến cho Santa Fe có chút bấp bênh. Họ thật sự không mong muốn có thêm bất cứ sai lầm nào. Sức chiến đấu cần được gia tăng một cách cao hơn. Không thể cho thấy bất cư sai lầm nào. Độ quyết tâm cũng phải lớn hơn thì họ mới có được thành công. Điều chỉnh thật tốt tinh thần thì mới có thêm hy vọng chiến thắng.

Sức mạnh chiến đấu phải cao để tránh mang đến bất trắc. Santa Fe mong muốn gây dựng được trạng thái ổn định. Tinh thần cần được thể hiện một cách mạnh mẽ nhất. Thất bại có thể sẽ khiến cho họ không có được trạng thái tốt nhất. Nỗ lực và cố gắng thì họ mới có hy vọng thành công. Santa Fe đang rất muốn tiến vào vòng đấu tiếp theo. Dĩ nhiên, sức mạnh phòng ngự cần được trau dồi để trở nên tốt hơn.

Soi kèo thơm: Santa Fe vs Deportivo Cali, 7h45 ngày 24/10/2018

Khó khăn đang chờ đón Deportivo Cali. Rõ ràng là hàng thủ sẽ phải hoạt động tối đa hơn nữa. Họ không hề mong muốn có thêm bất trắc nào nữa. Triển khai thế trận càng tốt thì sẽ có thêm hy vọng. Tình hình không thật sự quá bi quan.

Những toan tính tốt phần nào cũng giúp họ có thêm sự tự tin. Quan trọng là họ phải chiến đấu thật nhiều để có thêm hy vọng. Deportivo Cali khát khao có tấm vé vào vòng tiếp theo. Không thể bỏ cuộc vào thời điểm này. Họ cần phải tận hiến và thể hiện hết sức. Chỉ có hàng công thi đấu tốt hơn nữa thì họ mới có hy vọng sống còn.

Chìa khoá thắng kèo

– Independiente Santa Fe đã không thể thắng 4 trận liên tiếp trên sân nhà.
– Carlos Henao là cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất cho Independiente Santa Fe với 2 bàn. Nicolas Benedetti đã ghi 4 bàn cho Deportivo Cali.
– Trong 16 lần gặp nhau gần đây khi Independiente Santa Fe chơi trên sân nhà, Independiente Santa Fe đã thắng 6 trận, có 8 trận hòa trong khi Deportivo Cali thắng 2 lần. Hiệu số bàn thắng bại là 21-13 nghiêng về phía Independiente Santa Fe.

CƯỢC TO THẮNG ĐẬM Nhận Ngay Lì Xì 100 USDClick Tham GiaNhận ngay 1 triệu VNĐ Cược ThửXem Chi Tiết Xem thêm: Dự Đoán Của Chuyên Gia Nước Ngoài Siêu Khuyến Mãi Bet Miễn Phí Rút Tiền Thật - Cách Nhận Thưởng

Thưởng Chào Mừng 3 Triệu Đồng- Chỉ 3s Đăng Ký

Gợi Ý Tỷ Số Cả Trận: 2-1
Gợi Ý Kèo Châu Á: Santa Fe cả trận
Gợi Ý Kèo Tài Xỉu: Over cả trận

Free Bet – Nhận Ngay 6 triệu Cược Thử

Click vào Chiến Thuật để xem đội hình ra sân trước khi trận đấu diễn ra khoảng 45 phút. VSĐĐ để xem 5 trận gần đây của hai đội, Vào Thống Kê Xem Tỷ Lệ Cầm Bóng, thống kê Phạt Góc…