Soi kèo thơm: Sassuolo vs Sudtirol, 23h ngày 25/7/2018

Soi kèo thơm Sassuolo vs Sudtirol, đội chủ nhà cần phải chiến đấu thật nhiều mới có cơ hội tạo ra chiến thắng.

Không phải là mùa giải thăng hoa nhất nhưng Sassuolo vẫn đang cho thấy sức mạnh chiến đấu tuyệt vời. Họ cần mang đến sự ổn định. Không có nhiều sự thay đổi trong đội hình và ít chịu ảnh hưởng từ World Cup. Sassuolo có thể yên tâm mà khởi động các trận giao hữu. Kết quả giao hữu không thật sự quan trọng bằng việc tìm về sự tự tin cho các cầu thủ.

Hàng thủ cần tìm kiếm thêm cơ hội ghi bàn. Mùa này thì sẽ có nhiều thay đổi ở vị trí trung phong. Cần chuẩn bị tinh thần thật tốt và cố gắng khoả lấp các vị trí trọng yếu. Tham vọng của Sassuolo không nhiều. Quan trọng là họ thể hiện màn trình diễn ra sao trước đối thủ yếu hơn. Màn trình diễn tốt sẽ mang đến tự tin lớn nhất cho Sassuolo.

Soi kèo thơm: Sassuolo vs Sudtirol, 23h ngày 25/7/2018

Đứng trước đối thủ khá là mạnh mẽ hơn, Sudtirol đúng là có lý do để lo lắng. Vào lúc này đáng ra họ phải chứng minh sự tự tin. Có thể đẳng cấp không bằng nhưng chắc chắn là họ cần chiến đấu hết sức. Vừa thua sấp mặt trước Cosenza, Sudtirol phải tìm cách để chiến đấu và chống chọi trận này cho thật tốt. Nếu không thì xem ra họ còn khổ dài dài.

Chỉ một sai lầm nhỏ đã mang đến thất bại. Thế cho nên Sudtirol cần phải đảm bảo rằng họ không gặp phải thất bại liên tiếp. Điều đó chỉ ảnh hưởng đến sức chiến đấu của Sudtirol. Quyết không thua mới là tiêu chí chính của trận này.

Gợi ý: Sassuolo và Over cả trậnFree Bet – Nhận Ngay 6 triệu Cược Thử

CƯỢC TO THẮNG ĐẬM Nhận Ngay Lì Xì 100 USDClick Tham GiaNhận ngay 1 triệu VNĐ Cược ThửXem Chi Tiết Xem thêm: Dự Đoán Của Chuyên Gia Nước Ngoài Siêu Khuyến Mãi Bet Miễn Phí Rút Tiền Thật - Cách Nhận Thưởng

Thưởng Chào Mừng 3 Triệu Đồng - Chỉ 3s Đăng Ký