Soi kèo thơm: Tecnico Universitario vs Universidad Catolica, 8h ngày 25/9/2018

Soi kèo thơm VĐQG Ecuador Tecnico Universitario vs Universidad Catolica, cả hai đội sẽ cùng đi tìm chiến thắng cho chính mình.

Tình hình không hề mang đến một chút khả quan nào hết. Tecnico Universitario vẫn đang chìm trong khó khăn. Họ vừa thua trận thứ 2 liên tiếp. Đó chính là tiếng còi cảnh báo cho họ. Một hiện trạng hàng thủ tan hoang và phòng ngự cực kỳ kém cỏi chẳng thể cứu vớt nổi họ. Ngày càng tồi tệ hơn và để lộ ra nhiều khoảng trống hơn.

Có lẽ họ nên chú ý nhiều vào khoảng phòng ngự hơn. Có điểm vẫn tốt hơn là không có. Riêng hàng công thì đã không kéo được bao nhiêu hy vọng. Họ vẫn chưa thể dứt điểm chính xác và thật sự chỉ mang đến thất vọng. May mà trận này chỉ phải đối đầu với một đối thủ khá vừa tầm. Nếu không thì chính họ cũng chẳng có hy vọng chiến thắng. Tecnico Universitario nên tập trung và tích cực chiến đấu hơn.

Soi kèo thơm: Tecnico Universitario vs Universidad Catolica, 8h ngày 25/9/2018

Chả khá hơn đối thủ là bao, Universidad Catolica cũng mang hy vọng khá lớn cho trận này. Với họ chiến thắng là tất cả. Không thể thua cuộc. Một cuộc chiến đấy cam go và khó khăn. Dẫu sao thì hàng công vẫn còn mang đến một chút hy vọng.

Có thể họ ghi bàn không nhiều nhưng những nỗ lực từ hàng công là rất đáng ghi nhận. Cần có thêm cảnh giác và cả sự tập trung cao độ. Nếu không thì chính họ sẽ trả giá rất đắt. Cần chỉn chu hơn để có thêm một trận thắng. Thua trận càng nhiều thì nguy cơ khủng hoảng ngày càng cao.

Chìa khoá thắng kèo

– Fernando Mora bị nhiều thẻ vàng (12) hơn tất cả các cầu thủ khác ở CD Tecnico Universitario. Richard Calderon của Universidad Catolica bị 17 thẻ.
– Diego Armas là cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất cho CD Tecnico Universitario với 12 bàn. Jhon Cifuentes đã ghi 52 bàn cho Universidad Catolica.

CƯỢC TO THẮNG ĐẬM Nhận Ngay Lì Xì 100 USDClick Tham GiaNhận ngay 1 triệu VNĐ Cược ThửXem Chi Tiết Xem thêm: Dự Đoán Của Chuyên Gia Nước Ngoài Siêu Khuyến Mãi Bet Miễn Phí Rút Tiền Thật - Cách Nhận Thưởng

Thưởng Chào Mừng 3 Triệu Đồng - Chỉ 3s Đăng Ký

Gợi Ý Tỷ Số Cả Trận: 1-0
Gợi Ý Kèo Châu Á: Tecnico Universitario cả trận
Gợi Ý Kèo Tài Xỉu: Under cả trận

Free Bet – Nhận Ngay 6 triệu Cược Thử

Click vào Chiến Thuật để xem đội hình ra sân trước khi trận đấu diễn ra khoảng 45 phút. VSĐĐ để xem 5 trận gần đây của hai đội, Vào Thống Kê Xem Tỷ Lệ Cầm Bóng, thống kê Phạt Góc…