Soi kèo thơm: Torino vs Renate, 20h ngày 22/7/2018

Soi kèo thơm Torino vs Renate, đội chủ nhà mong muốn có một trận thắng thật hoành tráng.

Chẳng bị chi phối quá nhiều vì World Cup, Torino gần như đang có lực lượng tốt nhất. Trở lại với việc thi đấu bằng một trận đấu nhẹ nhàng là khá hợp lý. Vấn đề mà Torino cần giải quyết chính là tạo ra những thay đổi tích cực cho hàng thủ. Cứ công làm thủ phá giống mùa giải trước thì Torino nhanh chóng đã thấy hậu quả.

Bây giờ cần tái thiết lại hàng thủ mạnh mẽ hơn. Chưa từng thể được khả năng tối đa, hàng thủ xem ra chưa thể yên tâm. Họ phải chiến đấu và tạo ra sự khác biệt. Khí có chiến thắng thì may ra Torino mới bắt đầu trở nên tự tin hơn. Đừng quá tham vọng. Torino mới trở lại và còn cả đống ngổn ngang. Tái thiết các tuyến là ưu tiên hàng đầu. Nhiệm vụ này sẽ bắt đầu từ bây giờ với việc tìm ra đội hình tối ưu. Torino quyết không thua.

Soi kèo thơm: Torino vs Renate, 20h ngày 22/7/2018

Chuẩn bị tinh thần thật tốt sẽ giúp Renate có thêm nhiều chọn lựa. Họ không mong muốn có thêm bất trắc. Nhưng mọi thứ đều không như ý muốn. Quả thật thì họ sẽ phải chiến đấu nhiều hơn nữa mới có quyền hy vọng vào trận đấu này. Renate đang cần chiến đấu thật nhiều. Thay đổi hệ thống phòng ngự là yếu tố quyết định.

Cần tìm ra mảnh ghép chất lượng để vá vào những vị trí còn trống. Renate không thể cho thấy quá nhiều lỗ hổng. Dù biết rằng bản thân họ không thể tạo ra sự yên tâm ngay lập tức. Và cũng biết bản thân chỉ là quân xanh. Renate sẽ phải tìm ra giải pháp triệt để trong trận này.

Gợi ý: Torino và Over cả trậnFree Bet – Nhận Ngay 6 triệu Cược Thử

CƯỢC TO THẮNG ĐẬM Nhận Ngay Lì Xì 100 USDClick Tham GiaNhận ngay 1 triệu VNĐ Cược ThửXem Chi Tiết Xem thêm: Dự Đoán Của Chuyên Gia Nước Ngoài Siêu Khuyến Mãi Bet Miễn Phí Rút Tiền Thật - Cách Nhận Thưởng

Thưởng Chào Mừng 3 Triệu Đồng - Chỉ 3s Đăng Ký