Soi kèo World Cup 2018: Argentina vs Iceland theo Kinh Dịch

Soi kèo World Cup 2018 Argentina vs Iceland, Cùng các chuyên gia soi keo đọc trận đấu giữa Argentina vs Iceland tại vòng bảng World Cup 2018 qua góc nhìn kinh dịch.

Trận đấu giữa Argentina và Iceland diễn ra vào giờ Tuất, ngày Kỷ Mão. Đây có thể coi là ngày Hoàng đạo đối với cá nhân siêu sao Lionel Messi, người sinh năm Đinh Mão. Theo địa chi nhị hợp, Messi hợp cả giờ thi đấu và ngày thi đấu. Nếu kết hợp với người bạn thân Sergio Aguero, người cũng tuổi Đinh Mão, hai ngôi sao này chắc chắn sẽ vạn sự hanh thông. Chưa hết, trong độ hình ĐT Argentina còn có khá nhiều ngôi sao sinh năm Đinh Mão, trong đó có trung vệ Nicolás Otamendi, tiền vệ Ángel Di María hay tiền đạo Gonzalo Higuaín.

Thời điểm bước sang hiệp 2 cũng là lúc bước vào giờ Hợi. Và theo địa chi tam hợp, tuổi Mão của Messi và Aguero cũng rất hợp với giờ thi đấu. Nhiều khả năng bộ ba tấn công của ĐT Argentina ở trận này sẽ là Di Maria – Messi – Aguero, những người cùng sinh năm Đinh Mão và hợp với cả ngày, giờ thi đấu.

Soi kèo World Cup 2018: Argentina vs Iceland theo Kinh Dịch

Chưa kể, nếu xét theo Kinh dịch, trong ngày Kỷ Mão này, những ngôi sao tuổi Đinh Mão của ĐT Argentina còn nhận được Quẻ Hỏa Lôi Phệ Hạp, quẻ số 21 trong Kinh dịch. Thượng quái là Ly (lửa). Hạ quái là Chấn (sấm sét) nên quẻ còn có tên là quẻ Hỏa Lôi Phệ Hạp. Quẻ này muốn nói sự trở ngại trong công việc đang ở phía trước. Người quân tử thấy được điều này phải quyết tâm đập tan mọi trở ngại để đi đến thành công, đó mới là linh hồn quẻ Hỏa Lôi Phệ Hạp.

Ra oai hành đạo mới hanh thông.
Hình ngục cho ai khổ cõi lòng.
Trừng phạt vẫn thương người lỗi đạo
Hiếu sanh tâm phật vốn khoan hồng.

Quẻ Hỏa Lôi Phệ Hạp tượng trưng một cái miệng đang há lớn, ở giữa (nơi hào Cửu Tứ) có một vật trở ngại nằm giữa hai hàm răng. Kết quả là hai môi không thể khép lại được. Để khép miệng lại cần phải cắn thật mạnh cho đứt ngang trở ngại đó. Vì quẻ Hỏa Lôi Phệ Hạp được kết hợp bởi hai quẻ Ly (lửa sáng) và Chấn (sấm sét), nó tượng trưng cho việc khắc phục các trở ngại trước mắt bằng tâm thái ung dung.

Ở trận đấu này, Iceland bị đánh giá yếu hơn Argentina rất nhiều. Tuy nhiên, đội bóng này luôn nổi tiếng với lối chơi kỷ luật nên chắc chắn sẽ biết cách để hạn chế sự nguy hiểm của Messi cũng như các đồng đội. Chính vì thế, muốn giành chiến thắng, siêu sao từng giàng 5 quả bóng vàng cần phải quyết đoán hơn thay vì sớm chùn chân trước khó khăn.

CƯỢC TO THẮNG ĐẬM Nhận Ngay Lì Xì 100 USDClick Tham GiaNhận ngay 1 triệu VNĐ Cược ThửXem Chi Tiết Xem thêm: Dự Đoán Của Chuyên Gia Nước Ngoài Siêu Khuyến Mãi Bet Miễn Phí Rút Tiền Thật - Cách Nhận Thưởng

Thưởng Chào Mừng 3 Triệu Đồng- Chỉ 3s Đăng Ký

Free Bet – Nhận Ngay 6 triệu Cược Thử

Click vào Chiến Thuật để xem đội hình ra sân trước khi trận đấu diễn ra khoảng 45 phút. VSĐĐ để xem 5 trận gần đây của hai đội.