Soi kèo World Cup 2018: Nga vs Arab Saudi theo Kinh Dịch

Cùng các chuyên gia đọc trận đấu khai mạc World Cup 2018 giữa ĐT Nga và ĐT Saudi Arabia qua góc nhìn từ kinh dịch.

Trong ngày Đinh Sửu (14/6 dương, 1/5 âm), tuổi Mậu Thân (1968) của HLV Juan Antonio Pizzi (ĐT Saudi Arabia) nhận được quẻ Thuần khôn, quẻ số 2. Dịch ra nghĩa là: Khôn có đức đầu tiên và lớn, hanh thông, thích đáng, đức chính và bền của con ngựa cái. Người quân tử có việc làm mà thủ xướng thì lầm, để người khác thủ xướng mà mình theo sau thì được. chỉ cốt lợi ích cho vạn vật. Cũng vì Khôn có đức thuận, cho nên khởi xướng phải là Càn. Khôn chỉ tiếp tục công việc của Càn. Người quân tử nếu ở vào địa vị khôn, phải tùy thuộc người trên thì làm việc cũng đừng nên khởi xướng để khỏi lầm lẫn, chờ người ta khởi xướng rồi mới theo thì được việc.

Quẻ Thuần Khôn biểu tượng cho Đất, là sự vâng lời, sự nhường nhịn. Tượng quẻ “Địa thế Khôn” mang ý nghĩa trinh cát, hoặc cái tốt của kẻ được yêu mến. Thành công trong thế được người khác yêu mến nhờ nết trinh, đức thắng tài. Khôn thể hiện ý nghĩa che chở, bao bọc, nhu thuận đến nỗi không ai nỡ làm hại.

Soi kèo World Cup 2018: Nga vs Arab Saudi theo Kinh Dịch

Khôn là gốc gác quần sinh.
Làm cho vạn vật phỉ tình hanh thông,
Lại sinh lợi ích khôn cùng,
Như con ngựa cái thung dung, kiên trì,
Khi người quân tử vân vi,

Trước mê, sau gặp chủ thì mới hay,
Tây Nam gặp bạn đường đời,
Đến phương Đông Bắc bạn thời còn ai?
Bền lòng, vững chí hôm mai,
An lòng, vững chí, sẽ may, sẽ lành.

Quẻ này ngụ ý, HLV Pizzi và các học trò nếu muốn thành không hẳn cứ vùng lên đôi công với chủ nhà Nga mà được. Thực lực của hai đội không quá chênh lệch nhau, nhưng ĐT Nga có được lợi thế cực lớn, khi chơi trên sân nhà. Nếu chơi sòng phẳng với đối thủ, ĐT Saudi Arabia không khác nào tự bắn vào chân mình.

Ngoài ra, soikeo trong hào lục, HLV Pizzi ứng với hào 1. Đây là hào âm đầu tiên trong quẻ. Âm thì lạnh, nên Chu Công ví với sương lạnh mới kết lại thì thành sương, rồi lần lần, lạnh hơn, nước sẽ đông lại thành băng. Hào này có hàm cái ý phải thận trọng từ bước đầu nếu không sẽ gặp họa. Vì thế soi keo, thay vì chơi sòng phẳng, ĐT Saudi Arabia nên cẩn trọng từ đầu, tránh mắc sai lầm để thua sớm dẫn đến việc không thể vùng lên để tìm bàn gỡ.

CƯỢC TO THẮNG ĐẬM Nhận Ngay Lì Xì 100 USDClick Tham GiaNhận ngay 1 triệu VNĐ Cược ThửXem Chi Tiết Xem thêm: Dự Đoán Của Chuyên Gia Nước Ngoài Siêu Khuyến Mãi Bet Miễn Phí Rút Tiền Thật - Cách Nhận Thưởng

Thưởng Chào Mừng 3 Triệu Đồng - Chỉ 3s Đăng Ký
Miễn phí soi kèo bóng đá mỗi ngày - Click Xem
Tặng Thưởng 20% Khi Nạp Tiền - Đăng Ký Nhận Ngay

>> Xem kèo tài xỉu >> Xem tiền ăn mới nhất Nhận Ngay 6 triệu Cược Thử

Click vào Chiến Thuật để xem đội hình ra sân trước khi trận đấu diễn ra khoảng 45 phút. VSĐĐ để xem 5 trận gần đây của hai đội.