Tip Nội Gián ngon ăn ngày 02/07/2018

Tip Nội Gián ngon ăn ngày 02/07/2018

Bỉ vs Nhật Bản, 01h00 ngày 03/07

Tỷ lệ Châu Á: 0.90*0:1 1/4*-0.96

Trên sàn kèo châu Á đang ghi nhận những diễn biến ủng hộ cửa Bỉ, cụ thể là hiện tượng giảm điểm ăn của cửa trên sau thời điểm nhà cái thiết lập tỷ lệ. Bỉ vượt trội so với đối thủ về nhiều mặt, tin tưởng họ sẽ làm vui lòng nhà đầu tư.

Tip Nội Gián ngon ăn ngày 02/07/2018

Đối thủ của Bỉ ở vòng này là Nhật Bản, một cái tên đầy khó chịu ở khu vực châu Á. Tuy nhiên, nhìn vào màn thể hiện của các cầu thủ xứ hoa anh đào vừa qua giới chuyên môn thực sự không đánh giá cao họ. Khá chật vật ở vòng bảng, Nhật thắng khai màn, hòa Senegal ở lượt trận thứ 2, đặc biệt là trong trận thua trước Ba Lan khi đã biết mình đã giành được tấm vé đi tiếp Nhật Bản khiến NHM thất vọng vô cùng với 15 phút cuối trận chuyền đi chuyền lại câu giờ và không thể hiện chút ý chí chiến đấu nào.

Bỉ dĩ nhiên là cái tên được đánh giá vượt trội hơn với mức chấp -1 1/4 ở thời điểm ra kèo, soi keo những phiên giao dịch sau đó sàn châu Á liên tục ghi nhận diễn biến giảm điểm của cửa trên cho thấy niềm tin mà nhà đầu tư dành cho Bỉ là rất lớn.

Nhật Bản không yếu nhưng trước sức mạnh tuyệt đối mà Bỉ đã thể hiện ở vòng bảng họ khó mà đứng vững ở trận đấu này. Thất bại hồi tháng 11 năm ngoái của Nhật Bản trước Bỉ cũng là một chi tiết khiến nhà đầu tư thêm lo ngại với cửa dưới.

Gợi ý: Bỉ cả trậnFree Bet – Nhận Ngay 6 triệu Cược Thử

CƯỢC TO THẮNG ĐẬM Nhận Ngay Lì Xì 100 USDClick Tham GiaNhận ngay 1 triệu VNĐ Cược ThửXem Chi Tiết Xem thêm: Dự Đoán Của Chuyên Gia Nước Ngoài Siêu Khuyến Mãi Bet Miễn Phí Rút Tiền Thật - Cách Nhận Thưởng

Thưởng Chào Mừng 3 Triệu Đồng - Chỉ 3s Đăng Ký

Trên đây là tổng hợp nhận định của Chuyên Gia, có thể khác với quan điểm của SoikeoPlus.com

Click vào Chiến Thuật để xem đội hình ra sân trước khi trận đấu diễn ra khoảng 45 phút. VSĐĐ để xem 5 trận gần đây của hai đội, Vào Thống Kê Xem Tỷ Lệ Cầm Bóng, thống kê Phạt Góc…