Tip Nội Gián ngon ăn ngày 13/02/2018

Tip Nội Gián ngon ăn ngày 13/02/2018

Melbourne Victory vs Ulsan Hyundai (15h30 ngày 13/2)

TLCA cả trận: 0.94*0:0*0.96

Trong vài năm trở lại đây, các đội bóng của Australia bị đánh giá thấp về tinh thần khi tham dự AFC Champions League. Năm ngoái là trường hợp điển hình khi tất cả các CLB đến từ xứ Kangaroo đều bị loại một cách ê chề ngay sau vòng bảng. Với trình độ và nền tảng chuyên môn, ít nhất những đội bóng của Úc được đánh giá sẽ vào tới tứ kết. Nhưng họ lại không thể hiện được phẩm chất đáng quý về chuyên môn.

Tip Nội Gián ngon ăn ngày 13/02/2018

Nhiều cầu thủ tỏ ra không muốn tham dự AFC Champions League khi họ coi đây là sân chơi của châu Á, thiếu tính truyền thống liên quan đến các CLB tại Australia. Điều này thực tế hoàn toàn có cơ sở khi những đội bóng của Australia thường quen với giải đấu vô địch châu Đại Dương hơn là di chuyển sang châu Á. Vấn đề động lực thi đấu vì thế vẫn nhức nhối và là mối lo thường trực.

Ở thời điểm hiện tại Melbourne Victory không có nhiều niềm tin để bấu víu khi đội bóng này toàn thua cả 3 trận gần nhất tại sân chơi trong nước. Tính xa hơn, Melbourne Victory thua tỷ châu Á tới 6 trong 7 trận gần nhất. Trong khi đó, Ulsan Hyundai đang chơi tốt với 3/5 trận gần đây mang lại niềm vui cho nhà đầu tư châu Á. Do đó, soi keo đại diện đến từ Hàn Quốc đáng để gửi gắm niềm tin hơn.

Pick: Ulsan Hyundai cả trận

>> Xem kèo mới nhất

Nhận Ngay 6 triệu Cược Thử

Chỉ 30s đăng ký tài khoản, nhận 100K cược FREEClick Tham GiaNhận ngay 1 triệu VNĐ Cược ThửXem Chi Tiết Xem thêm: Dự Đoán Của Chuyên Gia Nước Ngoài Siêu Khuyến Mãi Tại FUN88: Cách Nhận Thưởng

Click vào Chiến Thuật để xem đội hình ra sân trước khi trận đấu diễn ra khoảng 45 phút. ĐĐ để xem đối đầu và phong độ gần đây.