Tip Nội Gián ngon ăn ngày 13/03/2019

Tip Nội Gián ngon ăn ngày 13/03/2019

West Brom vs Swansea, 3h ngày 14/3

Tỷ lệ Châu Á: 0.94*0:1/2*0.98

West Brom đã sa sút trong những trận gần đây nhưng có cơ hội để gượng dậy kịp thời trước Swansea khi cuộc đua lên hạng đang ở mức cao trào.

West Brom vừa không đạt phong độ tốt ở những trận gần đây, vừa có thành tích nghèo nàn trên sân nhà, vì thế khó là lựa chọn đáng tin cậy về khía cạnh soi keo TLCA. Tuy nhiên, họ có thể thay đổi tình thế trước một đối thủ còn tệ hơn nhiều. Swansea đã thua 3/4 vòng gần đây ở Championship và toàn thua 4 chuyến làm khách mới nhất, báo hiệu một chuyến đi đầy bất trắc.

West Brom đã đánh mất cơ hội tránh suất lên hạng trực tiếp do chỉ giành được 1 điểm ở 3 vòng gần đây. Vì thế, khi đang đứng thứ 4, họ buộc phải bảo vệ vị trí đá play-off trước nhiều đối thủ nhăm nhe ở phía dưới.

Điều đáng nói, trong 3 trận nói trên, West Brom đã gặp 2 đối thủ mạnh là Leeds và Sheffield United, thế nên mọi thứ có thể thay đổi tích cực hơn cho họ khi trở về sân nhà tiếp đón đội bóng yếu Swansea.

Dù mới xuống hạng từ Premier League nhưng Swansea lại sa sút không phanh, tụt xuống vị trí thứ 15. Vào thời điểm hiện tại, đội bóng xứ Wales này khó cải thiện được tình thế với phong độ nghèo nàn của mình, lại phải đi làm khách sau khi đã trắng tay cả 4 chuyến đi xa trước đó.

CƯỢC TO THẮNG ĐẬM Nhận Ngay Lì Xì 100 USDClick Tham GiaNhận ngay 1 triệu VNĐ Cược ThửXem Chi Tiết Xem thêm: Dự Đoán Của Chuyên Gia Nước Ngoài Siêu Khuyến Mãi Bet Miễn Phí Rút Tiền Thật - Cách Nhận Thưởng

Thưởng Chào Mừng 3 Triệu Đồng - Chỉ 3s Đăng Ký

Gợi Ý: West Brom cả trận

Free Bet – Nhận Ngay 6 triệu Cược Thử