Tip Nội Gián ngon ăn ngày 13/10/2018

Tip Nội Gián ngon ăn ngày 13/10/2018

CH Ireland vs Đan Mạch, 1h45 ngày 14/10

Tỷ lệ Châu Á: -0.84*0:0*0.76

Đan Mạch đến làm khách ở CH Ireland với niềm tin tiếp tục giành được kết quả tốt sau khi mở màn UEFA Nations League bằng chiến thắng thuyết phục.

Chiến thắng trước Wales là minh chứng rõ nhất cho việc Đan Mạch vẫn duy trì được sức mạnh và phong độ tốt từ World Cup 2018. Chất lượng của “Những chú lính chì” nằm ở đội hình có nhiều ngôi sao nổi bật, tạo ra sự khác biệt so với một CH Ireland đang bất ổn. Xét về khía cạnh TLCA, sân nhà cũng không thường đem lại niềm vui cho họ.

Tip Nội Gián ngon ăn ngày 13/10/2018

Ở bảng 4 thuộc League B của UEFA Nations League, Đan Mạch đang có cơ hội lớn để tiếp tục chiếm ngôi đầu khi gặp CH Ireland. Họ đã mở màn bằng chiến thắng trước Wales một cách thuyết phục khi ngôi sao Eriksen tỏa sáng với cả 2 bàn ghi được.

Ngoại trừ trận thua Slovakia khi Đan Mạch sử dụng đội hình gồm các cầu thủ… futsal để phản đối Liên đoàn, theo soi keo Đan Mạch vẫn chứng tỏ được thực lực của đội bóng từng chơi thành công tại World Cup. Với đầy đủ lực lượng tốt nhất, họ tràn đầy hưng phân chinh phục CH Ireland cho mục tiêu kiếm 3 điểm.

Hy vọng kiếm được điểm số đầu tiên của CH Ireland trở nên không chắc chắn sau khi chứng kiến họ thảm bại trước Wales. Đây chỉ là một trong nhiều kết quả nghèo nàn mà đội quân áo xanh trải qua trong thời gian dài.

CƯỢC TO THẮNG ĐẬM Nhận Ngay Lì Xì 100 USDClick Tham GiaNhận ngay 1 triệu VNĐ Cược ThửXem Chi Tiết Xem thêm: Dự Đoán Của Chuyên Gia Nước Ngoài Siêu Khuyến Mãi Bet Miễn Phí Rút Tiền Thật - Cách Nhận Thưởng

Thưởng Chào Mừng 3 Triệu Đồng- Chỉ 3s Đăng Ký

Gợi ý: Đan Mạch cả trậnFree Bet – Nhận Ngay 6 triệu Cược Thử

Click vào Chiến Thuật để xem đội hình ra sân trước khi trận đấu diễn ra khoảng 45 phút. VSĐĐ để xem 5 trận gần đây của hai đội, Vào Thống Kê Xem Tỷ Lệ Cầm Bóng, thống kê Phạt Góc…