Tip Nội Gián ngon ăn ngày 15/03/2019

Tip Nội Gián ngon ăn ngày 15/03/2019

Lille vs Monaco, 2h45 ngày 16/3

Tỷ lệ Châu Á: 0.93*0:1/4*0.99

Vượt qua tình trạng tồi tệ nhất của cuộc khủng hoảng, Monaco đã không còn bị ám ảnh bởi thất bại nên sẽ trở thành mối đe dọa cho chủ nhà Lille ở trận đấu đêm nay.

Mặc dù Lille vẫn duy trì phong độ tốt nhưng họ sẽ vấp phải một đối thủ không còn dễ bị đánh bại như trước. Khi cuộc khủng hoảng bị đẩy lùi phần nào, Monaco trở nên đáng gờm hơn mà bằng chứng là 6 vòng đấu liên tiếp bất bại gần đây. Monaco có thể chưa đủ sức mạnh để khuất phục đội chủ nhà, nhưng việc kiếm 1 điểm là nằm trong tầm tay nếu giữ vững đà khởi sắc này.

Theo soikeo Monaco đã giành 12 điểm trong 6 vòng gần đây, nghĩa là bằng 1/3 tổng số điểm từ đầu mùa. Điều này chỉ ra rằng, đội bóng xứ công quốc đang tiến bộ như thế nào để đẩy lùi cuộc khủng hoảng tồi tệ trước đó. Vào thời điểm hiện tại, ít nhiều họ đã tìm lại được vị thế và chất lượng của mình để có thể chơi sòng phẳng với Lille.

Đang có nhiều hơn đối thủ 30 điểm trên bảng xếp hạng nhưng cách biệt mà Lille tạo ra trước Monaco ở trận đấu này không nhiều. Họ chủ yếu dựa vào sự chắc chắn ở hàng thủ để bù đắp cho số bàn thắng khiêm tốn. Bây giờ Monaco có lẽ sẽ đem đến nhiều khó khăn hơn cho Lille so với trước đây.

Gợi Ý: Monaco cả trận

CƯỢC TO THẮNG ĐẬM Nhận Ngay Lì Xì 100 USDClick Tham GiaNhận ngay 1 triệu VNĐ Cược ThửXem Chi Tiết Xem thêm: Dự Đoán Của Chuyên Gia Nước Ngoài Siêu Khuyến Mãi Bet Miễn Phí Rút Tiền Thật - Cách Nhận Thưởng

Thưởng Chào Mừng 3 Triệu Đồng - Chỉ 3s Đăng Ký

Free Bet – Nhận Ngay 6 triệu Cược Thử