Tip Nội Gián ngon ăn ngày 19/02/2019

Tip Nội Gián ngon ăn ngày 19/02/2019

Lyon vs Barcelona, 3h ngày 20/2

Tỷ lệ Châu Á: 0.92*3/4:0*-0.99

Lyon tuy đang trải qua những kết quả đầy ấn tượng nhưng mọi thứ sẽ khác khi họ gặp đối thủ lớn Barcelona, trong đó đẳng cấp của Messi là vũ khí đặc biệt.

Lyon đáng tin hơn Barcelona về khía cạnh soi keo TLCA trong những trận gần đây, nhưng điều đó xảy ra ở đấu trường trong nước, nơi đại diện Ligue 1 hầu hết gặp các đối thủ dưới tầm. Rất có thể sức mạnh thực sự của Barcelona sẽ được thể hiện một cách kịp thời tại Champions League, nơi Messi luôn biết cách tạo ra sự khác biệt bằng khả năng ghi bàn siêu việt.

Barcelona đã bị mất điểm ở 2 trong 3 vòng vừa qua tại La Liga, bị Real Madrid cầm chân trên sân nhà ở lượt đi bán kết Cúp Nhà vua. Nhưng bất chấp những kết quả đó, sẽ là sai lầm nếu đánh giá thấp đội bóng xứ Catalan khi bước ra Champions League, đấu trường mà họ thể hiện kinh nghiệm và đẳng cấp vượt trội trước Lyon. Chỉ cần Messi có một buổi tối sung mãn và Luis Suarez khôi phục nhạy cảm ghi bàn, hàng thủ đại diện Ligue 1 sẽ khó đứng vững.

Lyon đã thắng 6/7 trận gần đây trên mọi đấu trường, nhưng tất nhiên, những đối thủ ở Pháp không thể so với Barcelona. Nhưng với lợi thế sân nhà rõ ràng cơ hội cầm chân khách là rất cao.

Gợi Ý: Lyon cả trận

CƯỢC TO THẮNG ĐẬM Nhận Ngay Lì Xì 100 USDClick Tham GiaNhận ngay 1 triệu VNĐ Cược ThửXem Chi Tiết Xem thêm: Dự Đoán Của Chuyên Gia Nước Ngoài Siêu Khuyến Mãi Bet Miễn Phí Rút Tiền Thật - Cách Nhận Thưởng

Thưởng Chào Mừng 3 Triệu Đồng - Chỉ 3s Đăng Ký

Free Bet – Nhận Ngay 6 triệu Cược Thử