Tip Nội Gián ngon ăn ngày 19/12/2018

Tip Nội Gián ngon ăn ngày 19/12/2018

Amiens vs Lyon, 00h45 ngày 20/12

Tỷ lệ Châu Á: -0.96*3/4:0*0.88

Một trận đấu không có nhiều tính cạnh tranh tại cúp liên đoàn Pháp. Lyon tỏ ra vượt trội hơn hẳn so với đối thủ dù phải làm khách.

3 lần đối đầu, Lyon giành trọn cả 3 chiến thắng. Đáng chú ý, những kèo nhà cái đưa ra ở mức vô cùng sát. Ngưỡng chấp 3/4 đều có kết quả vừa đủ để có một nửa lợi nhuận. Điều này có thể dễ dàng nhận thấy từ phía Lyon bởi họ không chơi dồn dập và khi có kết quả vừa đủ, họ sẽ thi đấu cầm chừng hạ nhiệt.

Với Amiens hoàn toàn là như vậy bởi chuyên môn của họ thấp hơn nhiều so với Lyon. Dù được chơi trên sân nhà song mục tiêu đi xa của Amiens tại cúp liên đoàn chắc chắn không hề có. Giải quốc nội còn khá chật vật nên khả năng Amiens sẽ dừng chân trước Lyon. Một trận đấu buông sớm đến từ Amiens.

Các chuyên gia soi keo không có nhiều đánh giá chuyên môn ở trận đấu này. Có chăng tỷ lệ chấp 3/4 một lần nữa mang đến cơ hội hấp dẫn cho Lyon, dù chỉ ở mức một nửa lợi nhuận.

Gợi ý: Lyon cả trậnFree Bet – Nhận Ngay 6 triệu Cược Thử

CƯỢC TO THẮNG ĐẬM Nhận Ngay Lì Xì 100 USDClick Tham GiaNhận ngay 1 triệu VNĐ Cược ThửXem Chi Tiết Xem thêm: Dự Đoán Của Chuyên Gia Nước Ngoài Siêu Khuyến Mãi Bet Miễn Phí Rút Tiền Thật - Cách Nhận Thưởng

Thưởng Chào Mừng 3 Triệu Đồng- Chỉ 3s Đăng Ký

Click vào Chiến Thuật để xem đội hình ra sân trước khi trận đấu diễn ra khoảng 45 phút. VSĐĐ để xem 5 trận gần đây của hai đội, Vào Thống Kê Xem Tỷ Lệ Cầm Bóng, thống kê Phạt Góc…